Thứ Hai, 24/01/2022, 10:20
logo1

Depay sẽ là cầu thủ của Barca ... nếu Koeman còn tại vị!

14/05/2021

Barcelona được cho là đã đạt được thỏa thuận với Memphis Depay, theo đó anh sẽ gia nhập đội bóng xứ Catalan vào mùa hè này.

Sự xuất hiện của anh ấy được đảm bảo nếu Ronald Koeman tiếp tục dẫn dắt câu lạc bộ. Nếu không, ban lãnh đạo của Barca sẽ tổ chức các cuộc nói chuyện với cầu thủ và tân HLV để xem điều gì sẽ xảy ra.

Khả năng Memphis Depay đến Barcelona đã được nói đến trong vài tháng qua. Cầu thủ người Hà Lan sẽ là sự tăng cường chất lượng cho đội bóng xứ Catalan và việc có được chữ ký của cầu thủ người Hà Lan này được cho là khá dễ dàng trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.Memphis-Depay-Lyon

Với việc hợp đồng của anh ấy tại Lyon sẽ kết thúc sau mùa giải hiện tại, cựu cầu thủ của Manchester United sẽ đến Camp Nou theo dạng chuyển nhượng tự do, một hợp đồng chất lượng cho câu lạc bộ Barcelona hiện đang gặp khó khăn về kinh tế.

Thông tin mới nhất cho biết một thỏa thuận đã đạt được giữa câu lạc bộ và cầu thủ này, bản thân Memphis đã bắt đầu tìm kiếm một căn hộ trong thành phố để chuẩn bị cho mùa giải. Trong khi cả hai bên dường như hoàn toàn hòa hợp, tương lai trước mắt của tiền đạo này có thể phụ thuộc vào quyết định quan trọng khác của câu lạc bộ là liệu Ronald Koeman có tiếp tục làm huấn luyện viên hay không.

Theo báo cáo từ Marca, Memphis Depay sẽ 100% là cầu thủ của Barcelona trong mùa giải 2021/22 nếu HLV Koeman tiếp tục dẫn dắt đội bóng xứ Catalan.

Ở khía cạnh đó, nếu Laporte và BHL quyết bổ nhiệm một HLV khác, thỏa thuận với cầu thủ này sẽ phụ thuộc vào ý kiến ​​của tân HLV, người sẽ quyết định liệu Depay có thể đến Barca hay không.