Thứ Ba, 06/06/2023, 05:21
logo1

Di Maria 'thức trắng đêm' sau khi góp công đưa PSG lọt vào chung kết Champions League

19/08/2020

Angel Di Maria cho biết anh sẽ cảm thấy khó ngủ sau khi ghi bàn trong chiến thắng 3-0 của Paris Saint-Germain trước RB Leipzig để vào chung kết Champions League.

Di Maria đã ghi bàn thắng thứ hai cho đội bóng của anh ấy, đến từ các cú đánh đầu của Marquinhos và Juan Bernat, trong một trận đấu được diễn ra ở Estadio da Luz gần như vắng vẻ ở Lisbon do đại dịch coronavirus.

PSG sẽ đối đầu với Bayern Munich hoặc Lyon trong lần đầu tiên góp mặt tại một trận chung kết Champions League.

"Tôi sẽ khó ngủ đêm nay với trận chung kết trong tâm trí", Di Maria nói với đài truyền hình RMC Sport.

"Chúng tôi rất hạnh phúc. Đội đã làm việc tốt, chúng tôi đã thành công khi đưa PSG vào chung kết. Bây giờ chúng tôi đang ở trận chung kết, điều quan trọng đối với chúng tôi và nếu chúng tôi tiếp tục như ngày hôm nay thì nó sẽ giúp chúng tôi vào chung kết", Di Maria chia sẻ:

Vòng bán kết bao gồm hai đội từng đến từ Ligue 1 và Bundesliga của Đức và Di Maria cho biết họ nhấn mạnh tiêu chuẩn của cả hai giải đấu.PSG-thang-leipzig
"Chúng tôi đã chứng minh các giải đấu của Pháp và Đức có chất lượng cao, ngang bằng với các giải đấu khác và chúng tôi phải tiếp tục làm những gì đã có"

Di Maria đã giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh với Real Madrid ở thủ đô Bồ Đào Nha vào năm 2014 và so sánh đội bóng hiện tại của anh ấy với những gã khổng lồ Tây Ban Nha.
"Thật không thể tin được. Chúng tôi cũng có phong độ tốt không chỉ các cá nhân mà cả đội hình không phải lúc nào cũng ngoạn mục nhưng đội hình chất lượng vì bất cứ ai chơi thì trình độ không bao giờ giảm xuống", anh nói.

"Chúng tôi chỉ còn một bước nữa để làm nên lịch sử cho câu lạc bộ, vào đến trận chung kết là lịch sử nhưng chúng tôi vẫn có thể tiến xa hơn"