Chủ Nhật, 03/12/2023, 18:36
logo1

Điều gì sẽ xảy ra với Braithwaite?

23/07/2020

Martin Braithwaite tin chắc rằng anh ấy có mọi thứ cần thiết để thành công ở Barcelona và tiền đạo quyết tâm tiếp tục thực hiện ước mơ của mình tại Camp Nou.

Tuy nhiên, thực tế có vẻ là Dane không có chỗ trong kế hoạch của Catalan cho mùa giải tới và câu lạc bộ sẽ phải ngồi lại với cựu cầu thủ Leganes và đưa ra quyết định của họ.

Khi Barcelona chuyển hướng đến Braithwaite, họ đã ở tình trạng khẩn cấp mà không có nhiều sự lựa chọn cho vị trí tiền đạo, thêm đó là do chấn thương dài hạn của Ousmane Dembele.

Braithwaite

Đó là một bản hợp đồng nói lên sự cấp thiết hơn là được lựa chọn sự phù hợp, khiến Barca phải trả 18 triệu euro cho các điều khoản của anh ấy và thậm chí còn trao cho anh ấy một hợp đồng năm năm.

Một số người giải thích rằng khi họ có ý định giữ anh ta lại cho những việc khẩn cấp, nhưng bây giờ có vẻ như đó không còn là vấn đề nữa.

Cuộc khủng hoảng Covid-19 thực sự khiến Braithwaite gặp bất lợi.

Đại dịch đã khiến bóng đá tạm dừng trong ba tháng, trước đó Braithwaite đang có màn trình diễn đầy hứa hẹn, nhưng 3 tháng là khoảng thời gian đủ để Luis Suarez trở lại vị trí của mình.

Kết quả là Braithwaite đã phải ngồi ngoài và thậm chí Ansu Fati đã được ưu tiên ra sân nhiều hơn.

Barcelona cần đưa ra quyết định. Tiền đạo muốn ở lại và chứng minh bản thân với đội chủ sân Camp Nou, nhưng nếu họ ký hợp đồng với Lautaro Martinez thì anh ta sẽ không có cơ hội ra sân thi đấu nữa.