Thứ Bảy, 10/06/2023, 14:55
logo1

Đoàn thể thao Việt Nam gặp tai nạn trên đường dự lễ khai mạc SEA Games

30/11/2019

Chiếc xe chở Đoàn thể thao Việt Nam và Lào đụng phải xe của Thái Lan khiến một người bị thương

Chiều 30/11, các đoàn thể thao bắt đầu di chuyển đến Philippine Arena để làm lễ khai mạc SEA Games 30. Xe chở Đoàn thể thao Việt Nam cùng với Lào di chuyển từ New Clark về Manila lúc 13h.

Đoàn thể thao Việt Nam trên chiếc xe này chủ yếu là cán bộ đoàn, bác sĩ, huấn luyện viên và cán bộ truyền thông. Chặng đường di chuyển khá dài, cách Manila khoảng 120 km, nên các đoàn xuất phát ở đây phải đi từ sớm.

Xe chở Đoàn Việt Nam và Lào đụng vào đuôi của xe chở Đoàn thể thao Thái Lan. Chiếc xe phía trước bất ngờ thắng gấp khiến tài xế không kịp xử lý. Vụ tai nạn khiến cho phần kính ở đầu xe bị nứt.

Cú va chạm giữa hai xe khiến nhiều thành viên chúi đầu về phía trước, may mắn là không có thành viên nào của Đoàn thể thao Việt Nam bị thương. Tuy nhiên, một thành viên của Lào bị thương nhẹ ngay cằm, chảy máu.

Bộ phận y tế có mặt để sơ cứu cho những người bị thương. Cảnh sát giao thông có mặt để điều tiết giao thông. Không có ai bị thương nặng, các thành viên trong Đoàn thể thao Việt Nam và Lào vẫn kịp về dự lễ khai mạc.

Ban tổ chức bố trí cho hai đoàn thể thao một chiếc xe buýt khác để di chuyển. Lễ khai mạc diễn ra lúc 18h tại nhà thi đấu Philipine Arena có sức chứa hơn 55.000 chỗ ngồi.

doan-viet-nam-sea-games-khucamdia