Chủ Nhật, 27/11/2022, 00:59
logo1

Đông nghịt khán giả đến xem Công Phượng 0-3 Quang Hải

25/07/2020

Trận cầu tâm điểm vòng 11 V-League giữa CLB TPHCM và CLB Hà Nội nóng đúng như dự đoán của cặp tiền đạo của đội tuyển quốc gia đối đầu, nhưng phần hơn giành cho Quang Hải.

Sân Thống Nhất chật kín khán giả trong ngày diễn ra trận cầu "đinh" của vòng 11 LS V-League 2020, giữa CLB TPHCM và CLB Hà Nội. Đây là trận đấu có ý nghĩa đeo bám ngôi vô địch của cả hai đội, nên tính chất quyết liệt được dự báo ngay từ đầu

dong-nguoi-xem-tran-Ha-Noi-FC-vs-CLB-TPHCM
Thậm chí, đã có tình trạng vé giả được phản ánh, một tình trạng không hiếm ở sân Thống Nhất, trong những trận đấu thu hút nhiều người xem.

Trận đấu diễn ra rất nóng nhưng là ở phía những người cầm còi với hàng loạt tình huống gây tranh cãi.

HLV Chung Hae Seong cay đắng nói: “Thua là thua, lỗi lớn nhất thuộc về HLV trưởng, là tôi. Nhưng tôi tự hỏi, bóng đá Việt Nam sẽ đi về đâu khi trọng tài sai mà không sửa?”.

Cong-phuong-chi-ban-tay-thoi-ve-khan-gia

có 2 tình huống bóng chạm tay cầu thủ Hà Nội trong khu 16m50, nhưng cả hai đều không được trọng tài Trần Văn Trọng thổi phạt đền.

Khi đó, tỷ số đang là 0-0 và nếu một trong hai, hoặc cả hai tình huống nói trên, CLB TPHCM được hưởng phạt 11m và họ ghi bàn, tình thế trên sân đã rất khác, tâm lý của các cầu thủ TPHCM cũng sẽ khác hẳn.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 3-0 cho Ha Nội FC, và chiến thắng này cũng đã đưa Hà Nội vượt lên CLB TPHCM trên bảng xếp hạng với 1 điểm nhiều hơn sau 11 trận đấu tại V-League.