Chủ Nhật, 26/03/2023, 06:43
logo1

Động thái mới chứng minh Messi quyết tâm ra đi

30/08/2020

Hôm nay 30/08, Barcelona triệu tập toàn đội để xét nghiệm COVID-19 nhưng Messi đã không có mặt để tham dự buổi kiểm tra này.

Động thái mới chứng minh Messi quyết tâm ra đi

Theo như lịch đã thông báo, thì 15h15 chiều nay (theo giờ Việt Nam), các cầu thủ Barca sẽ được triệu tập để xét nghiệm COVID-19 bằng máy PCR. Cuộc xét nghiệm kiểm tra trước mùa giải mới được tiến hành tại Ciutat Esportiva Joan Gamper. Nhưng theo thông tin được các phóng viên ghi nhận thì Messi đã không xuất hiện tại buổi kiểm tra hôm nay.

Theo thông tin khác cho biết Messi đã có thông báo trước đến Barca rằng sẽ không tham gia xét nghiệm. Hành động này càng chứng minh cho quyết tâm rời Barca trong mùa hè này của Messi. ngoài siêu sao người Argentina thì mọi thành viên khác đều có mặt đúng giờ, kể cả Suarez.

Sau buổi kiểm tra y tế hôm nay, Barca sẽ tiến hành tập luyện cho mùa giải mới dưới sự dẫn dắt của HLV Ronald Koeman. Dự kiến chiều mai Barcelona sẽ tiến hành buổi tập đầu tiên.

Theo thông tin được đăng tải trên báo chí Tay Ban Nha thì Messi đã gửi thông báo muốn rời CLB và muốn tổ chức một trận đấu giao hữu để tri ân khán giả và chia tay đồng đội, chia tay đội bóng mà anh đã gắn bó từ năm 13 tuổi.

Tỷ lệ kèo cập nhật

Nhận định bóng đá

Cách dự đoán tỷ số

Ở một diến biến khác về mặt pháp lý, cuộc tranh cãi đang nổi lên giữa 2 bên có thể sẽ phải giải quyết bằng cơ quan có thẩm quyền. Khi bên phía Messi cho rằng phí phá vỡ hợp đồng của Messi sẽ không còn hiệu lực ở mùa giải 2020-2021 khi đó chỉ là mùa giải được tự động gia hạn trong hợp đồng đã ký năm 2017. Còn phía Barca vẫn 1 mực cho rằng đội bóng nào muốn có Messi chắc chắn sẽ phải trả cho họ 700 triệu euro.