Thứ Sáu, 02/06/2023, 01:07
logo1

Dortmund khẳng định Sancho sẽ không gia nhập Man Utd trong hoàn cảnh hiện tại

02/10/2020

Borussia Dortmund khẳng định hôm thứ Sáu không có khả năng cầu thủ chạy cánh người Anh Jadon Sancho sẽ gia nhập Manchester United trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa sau ba ngày nữa.

Giám đốc thể thao Michael Zorc cho biết: “Tất nhiên chúng tôi đã có liên lạc với Manchester, nhưng mọi thứ cần nói về chủ đề này đã được chúng tôi nói rồi”.
"Điều đó sẽ không thay đổi trong ba ngày tới."

Theo Sky Sports vào thứ Ba tuần trước, Dortmund đã từ chối lời đề nghị chính thức từ United lên tới 100 triệu euro (91 triệu bảng, 117 triệu đô la).

Sancho, 20 tuổi, người đã ghi 17 bàn ở Bundesliga mùa trước, là mục tiêu dài hạn của United khi họ tìm cách xây dựng vị trí thứ ba ở Premier League mùa trước.dortmund-khang-dinh-sancho-khong-gia-nhap-sancho-trong-thoi-diem-nay

Vẫn chưa rõ liệu Sancho có đủ sức để đá với Freiburg trên sân nhà ở Bundesliga vào thứ Bảy hay không, sau trận thua 3-2 hôm thứ Tư trước Bayern Munich trong trận tranh Siêu cúp Đức.

"Jadon bị cảm nhẹ, chúng tôi sẽ xem", huấn luyện viên Lucien Favre cho biết vào thứ Sáu với Sancho cho đến nay đã xét nghiệm âm tính với coronavirus hồi đầu tuần.

Cho đến nay vào năm 2020/21, Dortmund đã đánh bại đội bóng đồng hương tại Champions League là Moenchengladbach cách đây hai tuần, nhưng thất bại 0-2 trước Augsburg vào thứ Bảy tuần trước trước khi thua Bayern vào thứ Tư.