Thứ Bảy, 03/06/2023, 01:21
logo1

Dortmund kiên quyết giữ chân Jude Bellingham 

10/05/2021

Borussia Dortmund được cho là sẽ không để Jude Bellingham trong bối cảnh cầu thủ này đang được Manchester United quan tâm.

Cầu thủ 17 tuổi này đã nhanh chóng khẳng định mình là cầu thủ quan trọng của Dortmund kể từ khi chuyển đến từ Birmingham City năm ngoái, ghi 4 bàn và có 4 kiến tạo sau 43 trận mùa này.Jude-Bellingham-BvB

United từ lâu đã được cho là có động thái chiêu mộ đồng đội và đồng hương của Bellingham, Jadon Sancho, nhưng có thông tin cho rằng thay vào đó họ sẽ ưu tiên chuyển nhượng cho cựu cầu thủ Birmingham.

Tuy nhiên, phóng viên Patrick Berger của SPORT1 đã khẳng định rằng Dortmund không sẵn sàng bán Bellingham trong mùa hè này, cho dù Man United thực sự quan tâm.

Berger nói thêm rằng  Dortmund coi Bellingham là một trong những tài sản của họ, và tiền vệ ngôi sao này cũng "thực sự hạnh phúc" với câu lạc bộ Bundesliga.

Bellingham đã ký một thỏa thuận với Dortmund đến năm 2023 khi anh ấy đến vào mùa hè năm ngoái, và CLB được cho là đã chuẩn bị để tăng gấp đôi mức lương cho cầu thủ này để tránh sự dòm ngó từ các câu lạc bộ khác.