Thứ Sáu, 02/06/2023, 02:07
logo1

Dybala lần đầu lên tiếng về tin đồn gia nhập MU

26/01/2020

Tiền đạo của CLB Juventus thừa nhận anh suýt ra đi để chuyển tới bến đỗ mới ở hè 2019, nhưng mọi thứ được giải quyết ổn thỏa.

“Tôi gần như đã rời đi. Tôi biết CLB sẵn sàng như vậy, nhưng chúng tôi chờ đợi cho đến phút cuối. Tôi vẫn còn 2 năm hợp đồng với Juventus, thời gian đó không ngắn, nhưng cũng không dài. Chúng tôi xem Juventus có kế hoạch ra sao, liệu họ muốn tôi phải ra đi, hay tiếp tục gắn bó. Quyết định cuối cùng được CLB đưa ra, mọi thứ đã thay đổi”, Dybala tiết lộ với Goal.

dybala-muon-den-mu

Trong kỳ chuyển nhượng hè 2019, Dybala tiến gần đến việc gia nhập MU khi Juventus muốn đổi anh lấy Romelu Lukaku. Dẫu vậy, quá trình thương thảo hợp đồng giữa tiền đạo người Argentina và “Quỷ đỏ” đổ bể và thương vụ không thể hoàn tất. Sau đó, Tottenham gia nhập cuộc đua giành chữ ký Dybala, nhưng thất bại.

“Tôi tiếp tục gắn bó cùng Juventus, CLB đối xử tốt với bản thân mình. Tôi vui, thoải mái và sự xuất hiện của Maurizio Sarri đã giúp tôi. Ông ấy muốn tôi ở lại, qua đó tiếp thêm sức mạnh để kiên trì chờ đợi. Tôi biết Sarri có thể chỉ bảo và giúp bản thân mình tiến bộ hơn”.

Mùa giải 2019/20, Dybala thường xuyên được đá chính. HLV Sarri xếp anh đá cặp tiền đạo cùng Cristiano Ronaldo. Sau 18 trận ra sân mùa này tại Serie A, Dybala ghi 5 bàn và thực hiện 2 pha kiến tạo.

HLV Sarri ca ngợi Dybala và Ronaldo là bộ đôi tiền đạo hoàn hảo cho Juventus. Và ông dự đoán Dybala có thể cạnh tranh Quả bóng Vàng trong tương lai.

 

Xem thêm: Game bắn cá online là gì?

Hoặc:

Soi kèo hay nhất