Thứ Tư, 07/12/2022, 23:06
logo1

Ed Woodward lập nhóm "bát vệ" hỗ trợ Ole, nội bộ MU quan ngại 1 điều

02/03/2020

Phó chủ tịch của Manchester United đang có ý định thực hiện một kế hoạch táo bạo.

Kể từ khi Bruno Fernandes cập bến Old Trafford, nhiều sự tích cực đã đến với Manchester United. 6 trận đấu gần nhất, thầy trò Ole Gunnar Solskjaer vẫn chưa biết đến mùi thất bại, và dù vừa phải trải qua 90 phút không dễ dàng tại Goodison Park, nhưng MU vẫn có được 1 điểm nhờ sự xuất chúng của tân binh người Bồ.

Có thể nói lúc này, MU đã tạm thời vượt qua khủng hoảng. Thế nhưng không khó để nhận ra với các CĐV, phần lớn họ đều mang thái độ hoài nghi với khả năng của nhà cầm quân người Na Uy.

Ed Woodward lập nhóm

Thế nhưng như đã biết, Phó chủ tịch Ed Woodward lại đặt niềm tin rất lớn vào HLV Solskjaer. Và theo thông tin từ The Athletic, vị sếp lớn này dự định sẽ lập một đội ngũ gồm 8 thành viên nhằm mục đích hỗ trợ cho quá trình chuyển nhượng, qua đó giúp vị chiến lược gia này lựa chọn ra những tài năng xuất sắc nhất thông qua kho dữ liệu của CLB.

Tuy nhiên, có vẻ như không phải ai cũng cho rằng đây là một bước đi đúng đắn. Theo đó, một số thành viên của MU quan ngại rằng nhóm hỗ trợ này sẽ không tạo ra đủ sức ảnh hưởng để có thể thực sự giúp đỡ quá trình phục hưng của Manchester United.

Xem thêm: Kinh nghiệm đánh bóng cỏ hay nhất