Thứ Bảy, 23/10/2021, 01:56
logo1

Eden Hazard muốn trở thành "đầu tàu" ở Real Madrid

21/06/2021

Eden Hazard đã bác bỏ ý kiến ​​cho rằng anh ấy không thể thành công tại Real Madrid như cách anh ấy đã cống hiến cho đất nước của mình.

Hazard đã dính chấn thương trong hai mùa giải đầu tiên ở Madrid và đang trở lại bình thường sau đợt căng cơ gần đây nhất.

Players-like-Cristiano-Ronaldo

"Tôi cố gắng trở thành một phiên bản tốt nhất của mình trên sân bất kể tôi đang chơi cho ai", Hazard nói trong một cuộc họp báo.

"Bạn chỉ có thể trở thành thủ lĩnh nếu bạn chơi tốt và tôi chơi nhiều hơn với đội tuyển quốc gia.

"Tôi nghĩ rằng nếu tôi có thời gian chơi cho Real Madrid nhiều hơn, tôi cũng có thể trở thành một nhà lãnh đạo ở đó."

Cựu cầu thủ của Chelsea đã vào sân từ băng ghế dự bị trong cả hai trận đấu của Bỉ tại Euro 2020 và hy vọng sẽ được ra sân lâu hơn trong trận đấu cuối cùng của bảng B với Phần Lan ở St Petersburg vào thứ Hai.

“Tôi không nghĩ mình đạt 100%,” Hazard nói thêm. "Tôi nghĩ rằng tôi đã sẵn sàng để bắt đầu một trận đấu.

"Mỗi lần, tôi sẽ chơi nhiều hơn một chút cho đến khi đạt 100% thể lực. Chúng ta sẽ xem tôi có thể chơi được bao lâu trong ngày mai.

"Nhưng tôi đang trở nên tự tin, ban huấn luyện cũng vậy. Mọi thứ đang diễn ra khá suôn sẻ vào lúc này."

Quỷ đỏ đã vượt qua vòng 1/16 sau khi đánh bại Nga 3-0 và Đan Mạch 2-1 trong hai trận đầu tiên vòng bảng.

Phần Lan, nuôi hy vọng đi tiếp sau chiến thắng mở màn 1-0 trước Đan Mạch và thất bại 0-1 trước Nga.

Huấn luyện viên trưởng của Scandinavians Markku Kanerva không ảo tưởng về quy mô nhiệm vụ của đội bóng của mình, nhưng vẫn tự tin rằng họ có thể lọt vào vòng 16 đội.

"Chúng tôi có trận đấu lớn nhất trong lịch sử bóng đá Phần Lan vào ngày mai", Kanerva phát biểu trong cuộc họp báo. "Giấc mơ lớn mà đội phải vượt qua vòng bảng này nằm trong tay chúng tôi.

"Thật đẹp khi chúng tôi có cơ hội này và chúng tôi sẽ làm mọi thứ để biến giấc mơ thành hiện thực.

Kanerva tin rằng Bỉ sẽ không yếu hơn nếu huấn luyện viên trưởng Roberto Martinez chọn thực hiện một số thay đổi.

"Có rất nhiều tài năng và chất lượng trong đội của họ, nhưng chúng tôi không nghĩ rằng vị trí hoặc chiến lược sức mạnh của họ có suy yếu mặc dù các cầu thủ có thể thay đổi", Kanerva nói thêm.

"Khi bạn nhìn thấy đội tuyển Bỉ tại giải đấu này, họ có những lựa chọn chất lượng cao nhất cho từng vị trí và tôi phải nói rằng chúng tôi biết rằng chúng tôi đang phải đối mặt với một đội rất mạnh, bất kể họ có thực hiện một vài thay đổi."