Thứ Ba, 27/09/2022, 02:46
logo1

Eduardo Camavinga phản ứng với sự quan tâm của Real Madrid, Bayern Munich

10/05/2021

Tiền vệ của Rennes, Eduardo Camavinga đã nói rằng rất "tuyệt" khi mình được những clb lớn như Real Madrid và Bayern Munich, nhưng cầu thủ người Pháp hiện đang tập trung cho đội bóng chủ quản.

Cầu thủ 18 tuổi này được nhiều người đánh giá là một trong những tài năng trẻ xuất sắc nhất của bóng đá châu Âu và được cho là mục tiêu hàng đầu của Real Madrid, trong khi Bayern gần đây cũng được cho là quan tâm đến tiền vệ này.

Camavinga đã để ngỏ khả năng ra đi vào kỳ chuyển nhượng mùa hè nhưng cũng nhấn mạnh rằng anh ấy cần tập trung vào màn trình diễn của mình cho Rennes, đã "có một mùa giải trung bình": Camavinga nói về màn trình diễn của mình cho câu lạc bộ Ligue 1.Eduardo-Camavinga-Bayer-chuyennhuong

“Thật tuyệt khi các câu lạc bộ lớn quan tâm đến bạn, nhưng bây giờ không phải lúc để tập trung vào điều đó,” Camavinga nói với TF1. "Tôi sẽ không nói dối, tôi đã có một mùa giải trung bình. Có rất nhiều điểm thấp, tôi hoàn toàn không làm được những gì mình cần làm.

"Tôi phải thực tế. Tôi biết rằng tôi đã không tạo ra những trận đấu hay. Tôi biết rằng tôi còn rất nhiều điều cần phải cải thiện và tôi sẽ không giấu giếm tuổi tác của mình, đó là những điều sẽ xảy ra."

Manchester United cũng được cho là sẽ tham gia cuộc giành chữ kỹ của tài năng trẻ này.