Thứ Tư, 04/10/2023, 19:46
logo1

Eric Garcia - Mọi người đều muốn có Messi trong đội của họ

01/09/2020

Dù Pep Guardiola có đảm bảo một cuộc tái hợp với Lionel Messi hay không, hậu vệ tuổi teen Eric Garcia dự kiến sẽ đến Manchester City vào mùa giải tới.

Eric Garcia cảm thấy việc Manchester City muốn ký hợp đồng với Lionel Messi là điều hiển nhiên sau khi siêu sao của Barcelona đưa ra yêu cầu chuyển nhượng.

Messi đã gây choáng váng thế giới bóng đá tuần trước khi thông báo cho Barca về ý định viện dẫn một điều khoản trong hợp đồng mà anh tin rằng cho phép anh ra đi miễn phí trước khi mùa giải cuối cùng của hợp đồng hết hạn vào năm 2021-22.

Đây là phiên bản của các sự kiện Barcelona tranh chấp, cùng với LaLiga - đã đưa ra một tuyên bố vào cuối tuần để vạch ra lập trường của họ rằng điều khoản giải phóng 700 triệu euro trong điều khoản hiện tại của Messi vẫn còn hiệu lực.goal_ericgarcia

Cầu thủ 33 tuổi đã không tham dự buổi kiểm tra coronavirus với đội hình Barca vào Chủ nhật hoặc buổi tập đầu tiên của Ronald Koeman với tư cách là huấn luyện viên trưởng vào thứ Hai, với những diễn biến tiếp theo trong câu chuyện dự kiến trong tuần này.

Phát biểu tại cuộc họp báo để xem trước trận đấu tại Nations League với Đức hôm thứ Năm, sau lần đầu tiên được Tây Ban Nha triệu tập, cựu cầu thủ trẻ của Barca, Garcia đã cố gắng hết sức để không bị lôi kéo vào vấn đề này.