Thứ Tư, 06/12/2023, 12:02
logo1

Eriksen sẽ vượt mặt Lukaku nếu đến Inter

04/01/2020

Một mức lương rất cao đang chờ Christian Eriksen nếu anh đồng ý rời Tottenham để gia nhập Inter Milan.

Trong những năm gần đây, Christian Eriksen luôn được xem là bộ não trong lối chơi của Tottenham nhờ những đường chuyền có tính đột biến rất cao. Tuy nhiên qua chán nản với tình cảnh "mãi không lớn" của Gà Trống, tiền vệ người Đan Mạch cũng đã công khai bày tỏ nguyện vọng ra đi.

Đây cũng là lý do vì sao Eriksen đã liên tục trì hoãn việc gia hạn hợp đồng với Gà Trống trong suốt 1 năm nay, để qua đó có thể giúp anh được tự do đàm phán với bất kỳ đội bóng nào từ ngày 1/1/2020 vừa qua.

Eriksen sẽ vượt mặt Lukaku nếu đến Inter

Theo truyền thông tại Anh, Eriksen hiện đã có những buổi làm việc với Inter để bàn về tương lai. Được biết phía Inter đã đề nghị Eriksen mức lương lên tới 10 triệu euro/mùa, qua đó trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất tại Giuseppe Meazza.

Ngoài Inter, Eriksen cũng đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía Man Utd, đội bóng đang nhắm đến tiền vệ người Đan Mạch như một sự thay thế dài hạn cho Pogba trong việc dẫn dắt lối chơi.

Tuy nhiên nếu một ngày Eriksen từ chối tất cả để đầu quân cho Real, thì đó cũng không phải là điều bất ngờ. Còn nhớ vào mùa Hè 2019, đích thân Eriksen đã thừa nhận rất muốn có cơ hội được khoác lên người chiếc áo của Real.