Thứ Hai, 27/06/2022, 15:02
logo1

Erling Braut Haaland muốn gia nhập Real Madrid vào mùa hè này

03/04/2021

Tiền đạo Erling Braut Haaland của Borussia Dortmund được cho là sẽ gia nhập Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Cầu thủ 20 tuổi này đã ghi 33 bàn sau 31 lần ra sân cho BVB mùa này trong khi anh đã ghi 49 bàn sau 49 trận ra sân cho câu lạc bộ Bundesliga kể từ khi đến từ Red Bull Salzburg.

Người đại diện của Haaland, Mino Raiola và cha anh Alf-Inge Haaland đều được cho là đã tổ chức các cuộc đàm phán chuyển nhượng với Barcelona và Real Madrid vào thứ 5 để thảo luận về khả năng chuyển sang La Liga.Haaland-vs-real-khucamdia.com

Trong khi đó, bộ đôi này cũng được cho là đang chuẩn bị gặp Manchester City, Manchester United, Liverpool và Chelsea để có thể chuyển đến Premier League.

Carlo Ancelotti tự tin James Rodriguez sẽ ở lại

Manchester United chuẩn bị đưa ra hợp đồng béo bở Lucas Vazquez

Theo AS, tuyển thủ Na Uy muốn gia nhập đội bóng của Zinedine Zidane vào mùa hè này vì anh mơ ước được mặc chiếc áo dài trắng mang tính biểu tượng của câu lạc bộ.

Tuy nhiên, báo cáo tuyên bố rằng Real Madrid không chuẩn bị tham gia vào một cuộc chiến tranh giành tiền đạo và sẽ chỉ đưa ra lời đề nghị nếu Dortmund minh bạch về giá chào bán của họ.

Thỏa thuận hiện tại của Haaland tại Signal Iduna Park bao gồm một điều khoản giải phóng mặc dù nó sẽ không có hiệu lực cho đến mùa hè năm sau đặt BVB vào một tình thế đàm phán mạnh mẽ.