
Những quả phạt đền trở thành nỗi ám ảnh của tuyển Anh
12/07/2021 15:22Anh đã phải nhận thất bại trong loạt sút luân lưu ở trận chung kết Euro 2020 khi họ bị khuất phục bởi người Ý.
Anh đã phải nhận thất bại trong loạt sút luân lưu ở trận chung kết Euro 2020 khi họ bị khuất phục bởi người Ý.
Cả nước Anh đang hướng đến trận đấu lớn nhất của Tam sư trong 55 năm và cú ra chân của Luke Shaw tại Wembley khiến người hâm mộ nước chủ nhà đã bắt đầu mơ về chức vô địch.
Euro 2020 sẽ khép lại dạng sáng Thứ hai trước đám đông cuồng nhiệt tại sân vận động Wembley, khi Ý và Anh chiến đấu giành cơ hội nâng cao chiếc cúp châu lục danh giá.
Huấn luyện viên đội tuyển Anh, Gareth Southgate cho biết ông đang tập trung vào trận đấu khi đội bóng của ông chuẩn bị cho trận chung kết Euro 2020 với Ý.
Huấn luyện viên đội tuyển Ý, Roberto Mancini dự kiến sẽ không thay đổi đội hình cho trận chung kết Euro 2020 vào Chủ nhật với Anh tại Sân vận động Wembley.
UEFA đã ra hình phạt cho Hungary thi đấu hai trận đấu kín sau khi có "hành vi phân biệt đối xử" của những người hâm mộ tại Euro 2020.
Leonardo Bonucci đã tuyên bố rằng đội tuyển Ý sẽ không ngại chơi ở Wembley trong trận đấu với Anh trong trận chung kết Euro 2020 vào Chủ nhật.
UEFA đã buộc tội Anh sau khi một tia laser nhắm vào Kasper Schmeichel của Đan Mạch trong trận thắng bán kết Euro 2020 của Tam sư.
Cựu hậu vệ người Anh, Jamie Carragher đã dành nhiều lời khen ngợi cho Raheem Sterling của Manchester City sau màn trình diễn của anh ấy tại Euro 2020 vào mùa hè này.
Các hoạt động chuẩn bị của đội tuyển Anh cho trận chung kết Euro 2020 đã được tiến hành tại St George đầy nắng vào thứ Năm.
Tiền đạo người Ý, Federico Chiesa nói rằng đội bóng của anh ấy không cần phải lo lắng và nên tập trung cho trận chung kết Euro 2020.
Bukayo Saka trở lại trong trận bán kết Euro 2020 của đội tuyển Anh với Đan Mạch tại Wembley.