Chủ Nhật, 24/10/2021, 23:04
logo1

Everton nhắm đến tiền vệ cánh phải và trung vệ 'đẳng cấp thế giới' trong mùa hè này?

11/05/2021

Everton được cho là sẽ nhắm đến một cầu thủ chạy cánh phải 'đẳng cấp thế giới' và một trung vệ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Huấn luyện viên Carlo Ancelotti và đội tuyển dụng của câu lạc bộ đã có các cuộc đàm phán về những vị trí và cầu thủ mà họ muốn nhắm đến cho mùa giải tới.Carlo-Ancelotti-Everton

Theo Football Insider, Ancelotti cho rằng Toffees đang thiếu một phương án tấn công cánh phải ưu tú cũng như một trung vệ có tố chất thủ lĩnh.

Chủ sở hữu Farhad Moshiri, người đã chi hơn 250 triệu bảng cho các vụ chuyển nhượng kể từ khi trở thành cổ đông lớn của câu lạc bộ vào năm 2016, sẵn sàng cung cấp cho Ancelotti thêm 100 triệu bảng để chi vào mùa hè này cho các tân binh.

Hậu vệ Kalidou Koulibaly của Napoli, người mà Ancelotti đã làm việc cùng trong thời gian ông ở Serie A, vẫn được cho là mục tiêu trung vệ số một của Everton, dù tuyển thủ người Senegal sẽ bước sang tuổi 30 vào tháng tới.

Everton cũng đã liên hệ với một số phương án tấn công chất lượng cao trong những tuần gần đây, bao gồm cả cầu thủ được Real cho Tottenham Hotspur mượn Gareth Bale cũng như cựu tiền vệ Liverpool, Phillipe Coutinho.