Thứ Sáu, 30/07/2021, 17:59
logo1

Everton và Arsenal cạnh tranh để có được thủ thành của Barcelona?

22/05/2021

Arsenal được cho là sẽ phải cạnh tranh với Everton nếu họ muốn sở hữu thủ môn dự bị của Barcelona, ​​Neto Moura vào mùa hè này.

Cầu thủ người Brazil chỉ là sự lựa chọn thứ hai sau Marc-Andre ter Stegen trong phần lớn thời gian của mùa giải 2020-21, mặc dù với chấn thương của đồng đội có nghĩa là anh ấy sẽ có cơ hội để gây ấn tượng trước Eibar vào ngày cuối cùng của mùa giải La Liga.

Neto-Moura-barce

Giữa những đồn đoán xung quanh việc Bernd Leno có thể ra đi tại Emirates, Pháo thủ đã được cho là sẽ mang về Neto trước mùa giải mới của Premier League.

Tuy nhiên, tờ Sport của Tây Ban Nha tuyên bố rằng Everton cũng quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ 31 tuổi, khi Toffees cạnh tranh với Arsenal để giành một vị trí trong nhóm dự giải đấu châu Âu, sẽ bước vào ngày cuối cùng của chiến dịch.

Neto còn hợp đồng ở Camp Nou đến năm 2023, nhưng chỉ có 11 lần ra sân trên mọi đấu trường trong mùa giải này, không có gì cho thấy anh ấy sẽ sớm được gia hạn hợp đồng.

Cựu cầu thủ của Valencia đến Catalonia trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019, nhưng trong thời gian đó, anh chỉ ra sân vỏn vẹn 16 trận cho Blaugrana, giữ sạch lưới 6 trận.