Thứ Bảy, 03/06/2023, 23:56
logo1

Evra: 'Pogba có thể dứt áo rời MU vì những chỉ trích vô lý'

20/01/2020

Theo nhận định của cựu hậu vệ Patrice Evra, Paul Pogba luôn là tâm điểm của mọi sự chỉ trích tại MU và rất có thể sẽ ra đi để tránh những rắc rối.

Theo nhận định của Patrice Evra, tiền vệ Paul Pogba luôn bị biến thành "vật tế thần" cho mọi sự chỉ trích tại Manchester United, bất kể cầu thủ này có ra sân hay không. 

Kể từ khi trở lại MU, ngôi sao người Pháp đã liên tục gặp các vấn đề về phong độ cũng như sức khỏe. Mới nhất, anh vừa phải lên bàn mổ để thực hiện cuộc phẫu thuật mắt cá chân và đã vắng mặt kể từ cuối tháng 12/2019.

Đã có rất nhiều tin đồn cho rằng Paul Pogba có thể nói lời chia tay với sân Old Trafford nhằm né tránh những điều tiếng đã theo đuổi suốt thời gian qua.

pogba

"Khi Pogba ra sân thì luôn bị đổ lỗi. Khi không thi đấu, mọi người vẫn đổ lỗi lên đầu cậu ấy." - Evra phát biểu trong cuộc phỏng vấn với Sky Sports.

Cựu danh thủ người Pháp nói thêm: "Tôi rất hiểu vấn đề của cậu ấy, khi bị coi là một vấn đề đội bóng. Hồi còn ở Marseille, sau lúc tung cú đá về phía CĐV quá khích, Chủ tịch CLB cùng huấn luyện viên đã hỏi tôi rằng họ cần phải làm gì. Tôi nói mình cần phải ra đi vì không hề muốn mang lại bất cứ sự tiêu cự cho CLB."

"Bây giờ có lẽ là thời điểm thích hợp để Pogba ra đi, vì tôi nhớ rằng trước đây, trong trận đấu giữa Liverpool và MU, mọi người chỉ biết bàn tán đến Mourinho và Pogba. Đó đúng là một sự sỉ nhục, vì cuộc đấu của hai CLB lớn nhất thế giới mà vấn đề được nhắc đến lại chỉ là HLV và một cầu thủ. Khi anh ra sân, anh bị đổ lỗi. Khi không ra sân, anh vẫn phải chịu mọi điều tiếng."

Kể từ đầu mùa bóng năm nay, Pogba mới ra sân vỏn vẹn 8 lần cho MU ở mọi đấu trường. Dự kiến, chấn thương của ngôi sao người Pháp sẽ hồi phục hoàn toàn vào ngày 31/1 tới.