Thứ Bảy, 23/09/2023, 21:29
logo1

Fan Quỷ đỏ: "Bán đi, cậu ấy là Phil Jones mới"

24/12/2019

Người hâm mộ Quỷ đỏ tỏ rõ sự thất vọng với những gì Harry Maguire thể hiện từ đầu mùa.

Năm 2019, Maguire rời Leicester City và gia nhập Man Utd với mức phí chuyển nhượng kỉ lục 80 triệu bảng, khiến anh trở thành trung vệ đắt giá nhất thế giới. Tuy nhiên, những gì ngôi sao người Anh làm được tại Old Trafford cho đến lúc này chưa thật tương xứng với số tiền Quỷ đỏ bỏ ra.

Hàng thủ Man Utd liên tục để thủng lưới dưới sự chỉ huy của Maguire. Trung vệ này cao to, nhưng không chiến không quá giỏi, và nhiều lần bỏ lỡ những cơ hội khi tham gia tấn công.

Sau thất bại khó nuốt trôi trước Watford, Maguire cho biết"Tôi cảm thấy trong hiệp 1, chúng tôi đã có cơ hội để giành chiến thắng. Lẽ ra chúng ta phải ghi bàn trong hiệp một. Chúng ta phải trở nên tốt hơn trước những đối thủ bị đánh giá là yếu hơn." Và fan Quỷ đỏ đã có những phản ứng.

 2 trung vệ Man Utd đều chơi không tốt.

Tài khoản @sdoyle_00 nhận định: "Bán Maguire vào tháng Giêng với giá 50 triệu đồng và gọi lại Chris Smalling. Maguire đã không cải thiện khả năng phòng thủ của đội bóng."

@erhan_suvari: "Phil Jones 2.0"

@ElijaBrown: "Đưa ra chiếc băng đội trưởng để tổ chức một đội bóng, nhưng cậu ấy thậm chí không thể tổ chức được hàng phòng thủ của mình."

@Mefoh_: "Maguire sẽ không lọt vào top 10 hậu vệ của Premier League. Ngay cả Caglar Soyuncu cũng hơn hẳn anh ta."

@Thndryasalu: "Cùng một lời than vãn cũ sau mỗi thất bại. Cậu ấy nói nghe có vẻ như một kỷ lục vừa bị phá vỡ."