Thứ Tư, 06/07/2022, 11:00
logo1

FIFA 20: Đội hình tối thượng Serie A - Cristiano Ronaldo full mọi chỉ số.

23/05/2020

FIFA 20: Đội hình tối thượng Serie A - Cristiano Ronaldo full mọi chỉ số.

Sự lựa chọn danh sách cầu thủ của Giải vô địch Ý trong Đội hình tối thượng bao gồm tổng cộng 99 thẻ với những thông số thay đổi bất ngờ.

Doi-hinh-cua-nam-FiFa-20

Thứ sáu tuần này, EA Sports đã phát hành Đội hình Serie A của năm (TOTSSF) trong chế độ Đội hình tối thượng FIFA 20. Điểm nổi bật của tại Giải vô địch Ý là Cristiano Ronaldo. Giống như trường hợp của Messi ở giải vô địch Tây Ban Nha. Thẻ (ACE) của siêu sao Bồ Đào Nha gần như hoàn hảo, với 99 điểm tổng quát. Trong tổng điểm chỉ thua các thuộc tính vật lý và phòng thủ.

Ronaldo-full-chi-so-trong-FIFA20

Top 2 vua phá lưới Serie A hiện tại  có 21 bàn tại giải vô địch Ý, Cristiano Ronaldo đạt danh hiệu thứ sáu của mùa giải. Anh là một trong những cầu thủ có ảnh hưởng nhất đến Juventus (Piemonte Calcio) để duy trì tinh thần chiến đấu trong trận đấu. Thẻ tái tạo chiều cao cùng với các thuộc tính hoàn thiện và rê bóng với số điểm tối đa là 99.

Chủ sở hữu thẻ có tổng điểm cao thứ hai là Luis Alberto (Lazio) thủ lĩnh hàng tiền vệ với 12 đường kiến tạo thành bàn và là một trong những cầu thủ chính của Giải vô địch Ý. Do đó, tiền vệ này đã nhận được 97 tổng quát và trở thành người thứ năm trong Đội hình tối thượng này. Nhìn chung, thẻ có các thuộc tính vượt trội, với sự nhấn mạnh vào 98 điểm rê bóng và 97 điểm chuyền bóng.

Luis-alberto-Lazio

Trong số những điểm nổi bật khác của đội hình Serie A là bốn cầu thủ đạt 96 điểm.Gồm: Lautaro Martínez (Inter Milan), Ciro Immobile (Lazio) và Josip Ilicic, Papu Gómez cả hai đều đến từ Atalanta. Tất cả họ đều sống những mùa giải tuyệt để giúp Atalanta cán đích với vị trí top 4 Serie A.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, EA Sports đã quyết định thực hiện dựa trên mùa giải hiện tại (TOTSSF) thay vì chọn thành tích đội hình mùa trước đó (TOTS) của từng giải đấu và khu vực chính trên thế giới. Đó là một sáng kiến ​​của công ty trong thời đại dịch bùng phát và có đủ dữ liệu cho mùa giải mới.