Thứ Tư, 04/10/2023, 20:47
logo1

Filip Nguyễn muốn cống hiến trong màu áo ĐT CH Czech

07/10/2020

HLV Jaroslav Šilhavý của ĐT CH Czech đã gọi Fillip Nguyễn lên đội tuyển với vị trí thủ môn thứ 3, nếu được ra sân anh sẽ hết cơ hội gia nhập ĐTQG Việt Nam.

filip-nguyen-duoc-goi-len-tuyen-czech

Anh chia sẻ rằng: “Tôi đang tập trung cùng tuyển CH Czech một lần nữa. Là công dân và là cầu thủ chơi bóng tại CH Czech, tôi có nghĩa vụ có mặt tại đây khi Liên đoàn bóng đá CH Czech yêu cầu. Tôi có sẵn sàng ra sân không ư? Tôi sẵn sàng ra sân nếu HLV yêu cầu. Nhưng thú thật tôi không dám chắc rằng liệu mình có khoác áo tuyển CH Czech ở đợt tập trung này hay không".

Filip Nguyễn tiếp tục nói: “Đến lúc này tôi vừa tập trung tuyển CH Czech. HLV Jiri Chytry đã có cuộc nói chuyện chung với toàn đội. Ông đã chào đón tôi có mặt ở đội tuyển và giới thiệu tôi với các thành viên BHL. Tôi không rõ HLV Jiri Chytry có muốn sử dụng tôi ở trận gặp đảo Síp hay không. Đối với mọi cầu thủ, được khoác áo cho đội tuyển quốc gia luôn là vinh dự cao nhất".

Filip Nguyễn đủ điều kiện lên ĐT Việt Nam

Nhiều khả năng Fillip Nguyễn sẽ hết duyên với ĐTVN thừ đây. Tuy các cầu thủ dự bị ít có cơ hội ra sân nhưng các trận giao hữu quốc tế sẽ là cơ hội để các thủ môn dự bị đóng góp cho ĐTQG. Nhưng nếu tương lai của Fillip Nguyễn rõ ràng cũng là một điều tốt cho ĐT Việt Nam khi có phương án nhân sự cho tương lai.