Thứ Hai, 28/11/2022, 15:31
logo1

Fiorentina chuẩn bị bán Dusan Vlahovic với giá 76,5 triệu bảng vào tháng Giêng

07/10/2021

Fiorentina được cho là chuẩn bị bán Dusan Vlahovic vào tháng Giêng, sau khi tiền đạo này từ chối lời đề nghị hợp đồng mới nhất của họ.

Chủ sở hữu của La Viola, Rocco Commisso đã tiết lộ trong một tuyên bố trên trang web của câu lạc bộ rằng họ đã đưa ra một 'lời đề nghị quan trọng' cho tuyển thủ Serbia, điều này sẽ khiến anh trở thành 'cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử câu lạc bộ'.

Tuy nhiên, Vlahovic - người vẫn còn hai năm trong hợp đồng hiện tại - đã quyết định từ chối các điều khoản mới này trong bối cảnh có nhiều đồn đoán về việc chuyển đến Premier League.dusan-vlahovic-vs-fiorentina

Manchester City, Manchester United, Tottenham Hotspur và Arsenal đều đã được liên hệ với cầu thủ 21 tuổi, người mà Fiorentina hiện chuẩn bị bán vào mùa đông với giá 76,5 triệu bảng (90 triệu euro), theo Gazzetta dello Sport.

Gã khổng lồ của Serie A là Juventus cũng quan tâm đến việc ký hợp đồng với Vlahovic, tuy nhiên họ không chuẩn bị sẵn sàng để so sánh với mức định giá của Fiorentina đối với cầu thủ này do tình trạng khó khăn về tài chính của họ.

Vlahovic đã ghi 35 bàn sau 92 lần ra sân trên mọi đấu trường cho La Viola, bao gồm 6 pha lập công trong 8 trận cho đến thời điểm này.