Thứ Bảy, 25/09/2021, 15:56
logo1

Fiorentina muốn chiêu mộ tiền vệ Lucas Torreira của Arsenal

28/07/2021

Fiorentina được cho là đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ Lucas Torreira của Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Cầu thủ 25 tuổi đã sa sút phong độ kể từ khi có sự xuất hiện của HLV Mikel Arteta của Pháo thủ và hiện được coi là dư thừa so với yêu cầu.

Theo Corriere Dello Sport, La Viola đang muốn ký hợp đồng với một tiền vệ trung tâm và Torreira là một trong ba cái tên trong danh sách rút gọn của họ cùng với Stefano Sensi của Inter Milan và Ellyes Skhiri của FC Koln.Lucas-Torreira-chuyen-nhuong

Fiorentina vẫn chưa đàm phán với Pháo thủ, mặc dù họ dự kiến ​​sẽ thực hiện động thái trong những tuần tới vì Torreira là mục tiêu chính của họ.

Tuyển thủ Uruguay, người đã gia nhập Arsenal từ Sampdoria của Ý vào năm 2018 với một hợp đồng trị giá khoảng 26 triệu bảng, đã có 89 lần ra sân cho câu lạc bộ phía bắc London và là một phần của đội hình đã nâng cúp FA vào tháng 8 năm 2020.

Torreira đã trải qua mùa giải trước dưới dạng cho mượn với nhà vô địch La Liga, Atletico Madrid, có 19 lần ra sân ở giải đấu, mặc dù chỉ 3 trong số đó là từ đầu.