Thứ Ba, 07/02/2023, 14:00
logo1

"Florentino nói đúng, Super League sẽ diễn ra"

24/04/2021

Cựu tiền đạo của Inter Milan, Christian Vieri đã đưa ra ý kiến của mình về European Super League. Người Ý giải thích rằng các câu lạc bộ lớn có đủ lý do chính đáng để bảo vệ dự án và ông chỉ trích các trường hợp tham nhũng tại UEFA và FIFA.

Đã có rất nhiều lời chỉ trích về ESL, nhưng một cầu thủ bóng đá tầm cỡ như Christian Vieri đã nói về dự án và nói rằng điều đó hoàn toàn hợp lý khi nó trở thành hiện thực.

"Super League sẽ xảy ra. Không phải hôm nay, mà trong tương lai nó sẽ xảy ra. Các câu lạc bộ mắc sai lầm lớn trong giao tiếp, nhưng Florentino (Perez) không ngu ngốc, ông ấy biết mình muốn gì ngay cả khi có bất đồng giữa các câu lạc bộ" người Ý giải thích trên kênh Twitch của mình.Super-League-van-se-tiep-tuc

Cựu cầu thủ của Inter, AC Milan và Atletico Madrid giải thích rằng những câu lạc bộ lớn ban đầu ủng hộ dự án này có lý do để bảo vệ sự sáng tạo của nó.

"Các câu lạc bộ lớn chỉ đơn giản là không muốn ai quản lý tiền của họ và chỉ có thế. Họ là những người phải trả và tích lũy nợ. Các câu lạc bộ lớn nhất trên thế giới không cần UEFA quản lý doanh nghiệp của họ" ông nói trước khi phát biểu về mặt tối của UEFA và tương lai của Super League.

"Cứ 2 năm một lần, một người nào đó ở FIFA hoặc UEFA bị bắt. Không phải tôi đang nói điều đó, mà là các tờ báo. 12 câu lạc bộ vẫn ở trong đó, như Florentino nói, bởi vì có những mâu thuẫn. Họ dừng lại để hiểu, suy luận và nói phần còn lại nhưng tôi chắc chắn rằng nó vẫn chưa chết "ông kết luận.