Thứ Tư, 04/10/2023, 20:48
logo1

Florentino Perez: “Ramos sẽ có bản hợp đồng chọn đời tại Bernabue.”

17/07/2020

Florentino Perez đã làm dịu lo lắng của người hâm mộ về hợp đồng của Sergio Ramos sau khi Real Madrid lên ngôi vô địch LaLiga 2019/2020.

Đội trưởng Ramos – người lãnh đạo trong sân đấu, người đã đóng vai trò rất lớn trong thành công của Los Blancos mùa này, chỉ còn một năm trong hợp đồng và hiện tại vẫn chưa có tin tức về bản hợp đồng mới.

"Ramos sẽ ở đây mãi mãi." Florentino nói sau chiến thắng trước Villarreal.

Real-vo-dich-laliga

"Người hâm mộ có thể hoàn toàn tin tưởng vào điều này. Ramos là thủ lĩnh thực sự trên sân. Tôi bị ấn tượng ở Ramos bởi khả năng lãnh đạo không chỉ hàng hậu vệ mà còn thúc đẩy tinh thần toàn đội.”

"Đội bóng này như ngôi nhà của cậu ấy, rất nhiều thứ không thể chia cách. Ramos thuộc về nơi này."

Chủ tịch Real Madrid cũng đánh giá cao Karim Benzema, người đã ghi bàn thắng mở màn trong trận đấu quyết định. đưa CLB đến danh hiệu Laliga lần thứ 34 của Real Madrid.

"Mọi người đều đá rất tốt, đặc biệt là Karim," Florentino tiếp tục.

"Sergio đã thể hiện bản thân còn hơn là 1 người đội trưởng, Courtois có trận đấu thật đáng kinh ngạc, Zidane thật tuyệt vời ...Real-Madrid-vo-dich-laliga-lan-thu-34“Tôi không hề ngạc nhiên về những thống kê đáng kinh ngạc của Zidane, cậu ta giành trùng bình 1 danh hiệu sau mỗi 19 trận đấu trên cương vị HLV! Thật đáng nể!”

"Zidane là món quà mà chúa ban tặng cho Real Madrid không chỉ với cương vị một HLV mà còn từ những ngày đầu ở đây. Bỏ ngoài tai những lời nói không hay, chúng tôi sẽ tiếp tục giành những danh hiệu."