Chủ Nhật, 26/06/2022, 06:02
logo1

Florian Neuhaus từ chối chuyển đến Bayern Munich

04/06/2021

Tiền vệ Florian Neuhaus của Borussia Monchengladbach đã bác bỏ những tin đồn cho rằng anh đã đồng ý các điều khoản với gã khổng lồ Đức Bayern Munich.

Neuhaus hiện đang chuẩn bị cho giải đấu quốc tế lớn đầu tiên của anh ấy với Đức, anh ấy đã có sáu lần khoác áo kể từ khi Joachim Low cho cầu thủ 24 tuổi ra mắt vào tháng 10 năm 2020.

Tiền vệ trung tâm của Monchengladbach đã được liên hệ với việc chuyển đến Bayern Munich sau một mùa giải thành công của ​​anh ấy, có được 8 bàn thắng.

Florian-Neuhaus-FC-Bayer

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với tờ tz của Đức, Neuhaus đã phủ nhận những tin đồn và vẫn tập trung vào câu lạc bộ hiện tại của anh ấy: "Tôi cũng đọc được rằng việc chuyển đến FC Bayern vào năm 2022 và đã đạt được thỏa thuận. Tôi có thể phủ nhận rõ ràng điều đó ở đây và bây giờ".

"Tôi chưa ký hợp đồng ở đâu ngoại trừ Borussia Monchengladbach. Tôi cảm thấy rất thoải mái ở đó vào lúc này.

"Nhà là một điểm rất quan trọng đối với tôi. Tôi có thể hình dung ra cuộc sống ở Markt Kaufering sau này. Nhưng tôi cũng đã tìm thấy một ngôi nhà ở Düsseldorf, nơi tôi đã gặp bạn gái của mình và tôi cảm thấy rất thoải mái khi ở Gladbach."

Neuhaus đến Monchengladbach vào năm 2017 và kể từ khi ra mắt vào năm 2018, anh đã có 116 lần ra sân cho câu lạc bộ.