Thứ Năm, 30/11/2023, 13:21
logo1

Frank Lampard giải thích tại sao Chelsea có cầu thủ đá phạt đền mới.

05/11/2020

Huấn luyện viên của Chelsea , Frank Lampard đã giải thích lý do tại sao ông đã giao trọng trách đá phạt đền cho Timo Werner.

Tiền đạo người Đức ghi được hai bàn thắng từ chấm 11m trong trận Chelsea 3-0 Rennes ở UEFA Champions League.

"Tôi đã nói chuyện với Jorginho trước vì anh ấy rất giỏi trong việc thực hiện các quả phạt đền. Câu trả lời của Jorgi chuyên nghiệp như tôi mong đợi. Anh ấy chỉ muốn ghi bàn, nhưng khi ai đó làm tôt hơn sẽ sẵn sàn nhường hoặc chia sẻ. Nếu Timo luôn làm điều đó tốt, thì luôn sẵn lòng”

Frank Lampard thừa nhận rằng Chelsea đã gặp may trước Rennes

Chelsea đã có một chiến thắng dễ dàng trước Rennes, với hai quả phạt đền của Werner và bàn thắng của Tammy Abraham. Chiến thắng đã giúp họ có được vị trí trong vòng 16 đội Champions League mùa này.

Tuy nhiên, Lampard thừa nhận đã gặp may khi trọng tài quyết định chỉ tay vào chấm 11m sau khi bóng đi chệch khỏi cánh tay hậu vệ Dalbert của Rennes.

Chelsea-nhan-1-qua-penalty-may-man

Rennes còn phải chơi 50 phút của trận đấu với chỉ 10 người bởi Dalbert đã phải nhận thẻ vàng thứ 2 ngay phút 40.

Lampard thừa nhận rằng Chelsea đã gặp may với quả phạt đền vì nếu ở Premier League, tình huống đó có thể được bỏ qua.

Huấn luyện viên của Chelsea thừa nhận rằng may mắn đang đứng về phía mình, nhưng vào một ngày khác, đội bóng của mình cũng có thể là nạn nhân.

"Tôi không hoàn toàn hài lòng với quyết định đó và nếu tôi là người quản lý của Rennes ngày hôm nay, tôi cũng sẽ không vui. Đó là điều có lợi cho chúng tôi ngày hôm nay, nhưng tôi không giận vì nó là quy định, nó là như vậy, "Lampard kết luận.

Chelsea sẽ tiếp tục có được phong độ tốt trước Sheffield United tại Premier League vào cuối tuần này. Họ hiện đang đứng ở vị trí thứ 7 trên BXH, với 12 điểm.