Thứ Bảy, 04/02/2023, 18:49
logo1

Frank Lampard hy vọng Billy Gilmour tiến bộ ở đội 1 của Chelsea

01/12/2020

Frank Lampard kỳ vọng Billy Gilmour sẽ sớm bình phục để cạnh tranh suất đá chính ở đội 1 ngang hàng với các tiền vệ nổi tiếng của Chelsea.

Tài năng trẻ người Scotland đã có một bước đột phá cực kỳ ấn tượng ở Stamford Bridge trong màu giải trước với 11 lần lập công trên mọi đấu trường.

Tuy nhiên mùa giải của cầu thủ 19 tuổi kết thúc sớm do chấn thương đầu gối vào tháng 7 và cựu ngôi sao trẻ của Rangers chỉ mới trở lại đầy đủ thể lực.

HLV của Chelsea, Lampard đã xác nhận Gilmour sẽ đến Tây Ban Nha để tham dự cuộc đụng độ tại Champions League vào thứ 5 với Sevilla và đề nghị cầu thủ chơi đúng vị trí sở trường của mình.BillyGilmour-se-ra-san-trong-tran-dau-vs-sevilla

Chelsea đã chắc suất vào vòng 16 đội Champions League với 4 chiến thắng liên tiếp tại bảng E.

Tuy nhiên, The Blues sẽ chiến đấu với Sevilla để giành vị trí đầu bảng điều này về lý thuyết sẽ giống 1 trận đấu loại trực tiếp.

Lịch thi đấu dày đặc của Chelsea khiến Lampard không có nhiều lựa chọn ngoài việc xoay vòng nguồn lực cho trận đấu hôm thứ 5.

"Chúng tôi hoàn toàn khỏe mạnh và sẵn sàng ra sân", Lampard nói.

"Một số cầu thủ đã thi đấu rất nhiều chúng tôi đã nói về lịch thi đấu dày đặc nhưng chúng tôi không thể nói điều đó một mặt và sau đó có thể không nhìn vào vòng quay cho trận đấu này.