Thứ Tư, 20/10/2021, 13:35
logo1

Fulham cạnh tranh với Rangers và Celtic để có được sự phục vụ của Siriki Dembele?

05/05/2021

Fulham được cho là đang quan tâm đến tiền đạo Siriki Dembele của Peterborough United, người cũng đã thu hút sự quan tâm từ các đại gia Scotland là Celtic và Rangers.

Cầu thủ 24 tuổi này đã ghi 12 bàn và cung cấp nhiều đường kiến ​​tạo nhất cho đội bóng của Darren Ferguson, đội đã thăng hạng chức vô địch khi về nhì ở League One mùa này.
Fulham-Rangers-Celtic-SirikiDembele-chuyen nhuong

Tuy nhiên, người ta tin rằng Dembele đã đưa ra yêu cầu chuyển nhượng của anh ấy cho câu lạc bộ vì anh ấy nhắm đến một cấp độ cao hơn Championship, với sự quan tâm từ các câu lạc bộ Premier League.

Football Insider báo cáo rằng các tuyển trạch viên của Fulham đã theo dõi trận đấu của PU với Lincoln City vào cuối tuần, có cả các CLB như Crystal Palace, Rangers và Celtic cũng đang xếp hàng để mua Dembele.

Nguy cơ không có mặt của Fulham ở Premier League mùa sau  có thể cản trở cơ hội cạnh tranh của họ với các câu lạc bộ khác quan tâm đến cầu thủ tấn công này , anh trai Karamoko Dembele của Siriki  hiện đang chơi cho Celtic cũng là một mối lo cho Fulham.

Tiền đạo sinh ra ở London gia nhập Peterborough vào năm 2018 và đã ghi được 25 bàn thắng và cung cấp 28 đường kiến ​​tạo trong 122 lần ra sân cho câu lạc bộ.