Thứ Hai, 02/08/2021, 03:48
logo1

Gabriel Jesus có thể rời Man City và Juventus đang được chú ý

14/07/2021

Cầu thủ tấn công của Man City không còn là mục tiêu khởi đầu cho Pep Guardiola và Juventus, sau một mùa giải tồi tệ anh đã nằm trong mục tiêu thanh trừng của Pep.

Juventus không có mùa giải tốt nhất trong thời gian gần đây. Cristiano Ronaldo và các đồng đội của anh ấy đã bỏ lỡ danh hiệu này lần đầu tiên kể từ năm 2011 và điều đó có nghĩa là cần phải có những thay đổi.

Ở Turin, các bản hợp đồng được mong đợi nhưng tình hình tài chính của câu lạc bộ sẽ không cho phép các bản hợp đồng lớn. Đặc biệt, hãy nhớ rằng việc giữ chân Cristiano Ronaldo đòi hỏi sự hy sinh lớn.gabriel-jesus-co-the-roi-man-city

Bên cạnh những tin đồn về khả năng ra đi, cũng có tin đồn về những người có thể gia nhập gã khổng lồ nước Ý.

Tiền đạo người Brazil, không thể chạm tới trong quá khứ của Guardiola, đã đánh mất vị trí của anh ấy khi bắt đầu ở Man City và con số của anh ấy sụt giảm trong một mùa giải chứng kiến ​​anh ấy chỉ ghi được 14 bàn và có 4 pha kiến ​​tạo trong 42 trận đấu.

Cựu cầu thủ của Palmeiras không phải là ứng cử viên duy nhất tăng cường sức mạnh cho hàng công Juventus. Những cái tên khác được nhắc đến bao gồm Dusan Vlahovic, Andrea Belotti, Mauro Icardi và một người mà Juve biết rõ là Moise Kean.

Juve đã bán cầu thủ của học viện và bây giờ họ có thể mua lại anh ấy sau những màn trình diễn tốt của anh ấy cho PSG với số tiền lớn hơn nhiều. Tuy nhiên, ưu tiên là biết điều gì sẽ xảy ra với Cristiano Ronaldo.