Thứ Bảy, 01/04/2023, 17:21
logo1

Gareth Bale không chấp nhận giảm lương để tránh bị tống cổ khỏi Real Madrid.

21/07/2020

Tiền đạo của Real Madrid, Gareth Bale sẽ không chấp nhận cắt giảm lương để đảm bảo không bị rời khỏi gã khổng lồ Tây Ban Nha vào mùa hè này.

Siêu sao xứ Wales đã bị Zinedine Zidane cho chùi mông trên ghế dự bị suốt thời gian dài kể từ khi ông tại vị và có không ít câu chuyện được thêu dệt trong phòng thay đồ về mối quan hệ bất hòa này.

Tuy nhiên, dù Bale luôn là tâm điểm tin tức chuyển nhượng của Real Madrid nhưng cầu thủ 30 tuổi vẫn muốn tiếp tục ở đây cho đến khi mãn hạn hợp đồng.

Bale-khong-giam-luong

Người đại diện Jonathan Barnett của G.Bale nói rằng thân chủ của ông không không có nghĩa vụ gì với HLV Zidane và chúng tôi chỉ thực hiện theo hợp đồng đã ký kết.

Theo báo chí Tây Ban Nha, cựu cầu thủ của Spurs quyết tâm ở lại và sẽ không chấp nhận cắt giảm lương để bị ép phải rời Santiago Bernabeu.

Zidane và Bale có vẻ sẽ bị mắc kẹt với nhau trong mùa giải tới, bởi các giải đầu, đội bóng hàng đầu đều không cong liên hệ về thương vụ này nữa.

Việc chuyển sang đội bóng ở Super League Trung Quốc, Jiang Suning đã thất bại trong mùa hè năm ngoái và khó có ai muôn mua Bale ở thời điểm này, đồng nghĩa với việc Bale sẽ tiếp tục ngồi dự bị đến hết hợp đồng ở Madrid.