Thứ Sáu, 25/06/2021, 11:07
logo1

Georginio Wijnaldum sẽ ký hợp đồng ba năm với Paris Saint-Germain

08/06/2021

Georginio Wijnaldum được cho là đã đồng ý gia nhập đội bóng Paris Saint-Germain của Ligue 1 vào mùa hè này, sau khi hợp đồng của anh với Liverpool hết hạn.

Cầu thủ người Hà Lan dường như đã đồng ý gia nhập đội bóng Tây Ban Nha Barcelona do HLV đồng hương Ronald Koeman dẫn dắt, ​​cầu thủ này được cho là đã đồng ý các điều khoản cá nhân để chuyển đến Camp Nou.

Georginio-Wijnaldum-PSG

Tuy nhiên, tờ The Guardian đưa tin Wijnaldum hiện đã ký hợp đồng 3 năm với PSG và thỏa thuận này sẽ được hoàn tất sau khi anh hoàn thành thủ tục y tế.

Huấn luyện viên của PSG, Mauricio Pochettino được cho là đã thúc giục câu lạc bộ mua tiền vệ này, vì ông cảm thấy rằng cơ hội để ký hợp đồng với một cầu thủ tài năng và kinh nghiệm như vậy là không thể để từ chối.

Barcelona hiện đang chuẩn bị chuyển sự chú ý trở lại đồng đội của Wijnaldum đó là Memphis Depay, người cũng sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối tháng này, với việc tiền đạo này chắc chắn sẽ rời Lyon vào mùa hè.

Wijnaldum đã có 237 lần ra sân cho Liverpool và sẽ rời câu lạc bộ đã vô địch Premier League, Champions League và FIFA Club World Cup.