Chủ Nhật, 04/06/2023, 01:32
logo1

Gia đình Beckham từng bị nghi là nguồn 'siêu lây nhiễm' COVID-19

08/09/2020

Theo các nguồn tin tại Anh, gia đình David Beckham có thể đã là một trong những nguồn "siêu phát tán" COVID-19 rộng rãi vào hồi đầu năm nay.

Theo thông tin từ The Sun, gia đình cựu danh thủ David Beckham từng được cho rằng có thể đã trở thành một trong những nguồn "siêu lây nhiễm" COVID-19 trong thời điểm đầu tháng Ba vừa qua.

Báo chí Anh cho biết cách đây nửa năm, cựu đội trưởng Manchester United cùng vợ đã tiếp xúc với một số nhân viên bị nhiễm virus rồi liên tục di chuyển để tham dự một số sự kiện trên khắp thế giới. 

Đầu tiên, Becks và vợ Victoria Beckham bay từ Los Angeles (Mỹ) đến vùng Cotswolds (miền Tây Nam nước Anh) để dự sinh nhật thứ 21 của con trai cả Brooklyn vào hôm 4/3. Sau đó một tuần, cả hai trở lại Mỹ để dự lễ ra mắt CLB Inter Miami do cựu tiền vệ 45 tuổi nắm quyền sở hữu.gia-dinh-david-beckham-bi-nghi-la-nguon-lay

Tiếp theo, hai vợ chồng Beckham lại bay về Cotswolds vào ngày 19/3, ngay trước khi lệnh giãn cách xã hội ở Anh được ban bố. Suốt quãng thời gian nói trên, gia đình đã tiếp xúc với hàng loạt khách mời, đối tác cũng như nhiều nhân viên từ các bảo vệ, vệ sĩ cho đến lái xe...

Một số thông tin rò rỉ còn khẳng định rằng Beckham và vợ "đã cảm thấy không khỏe", "có một vài triệu chứng đau họng và bị sốt".

Ngay lập tức, Victoria Bekcham đã thể hiện sự cẩn trọng, lo lắng và lập tức yêu cầu cả gia đình thực hiện cách ly, cũng như liên tục thông báo tình hình với đội ngũ nhân viên, bác sĩ liên quan. Tính đến thời điểm này, cả gia đình Becks đã khỏe mạnh trở lại.

Người đại diện của David Beckham hiện không đưa ra bất cứ bình luận nào với báo chí địa phương về các thông tin nói trên.