Thứ Tư, 04/10/2023, 20:52
logo1

Giám đốc của Bayern Munich thừa nhận David Alaba có liên hệ với Chelsea sẽ rời đi

21/12/2020

Chủ tịch Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge đã tiết lộ rằng David Alaba chuẩn bị rời câu lạc bộ Đức.

Cầu thủ 28 tuổi đã được 1 số đội bóng lớn của châu Âu bao gồm Real Madrid, Paris Saint-Germain và Chelsea, có hợp đồng hết hạn vào ngày 30-6-2021 và hậu vệ đa năng có thể đàm phán với các câu lạc bộ khác từ ngày 1-1.

Bayern đã đàm phán với Alaba và các đại diện của anh ấy về một thỏa thuận mới tuy nhiên họ vẫn chưa đạt được thỏa thuận và Rummenigge dường như đã chấp nhận rằng giờ đây cầu thủ người Áo sẽ ra đi.David-Alaba-se-roi-bayern

"Bayern đã làm mọi cách để cố gắng và đạt được thỏa thuận. Chúng tôi đã có rất nhiều cuộc trò chuyện nhưng chúng tôi muốn câu trả lời từ anh ấy vào cuối tháng 10. Điều này đã không xảy ra và tôi không biết liệu chúng tôi có trở lại các cuộc đàm phán, "Rummenigge nói với MARCA.

"Điều tôi muốn làm rõ là lời đề nghị của chúng tôi cho thấy chính xác chúng tôi coi trọng anh ấy như thế nào nhưng anh ấy đã không chấp nhận nó".

Alaba người gia nhập Bayern Munich từ Austria Wien vào năm 2008 đã có hơn 400 lần ra sân cho câu lạc bộ,giành được 9 chức vô địch Bundesliga cũng như 2 cúp Champions League.