Thứ Ba, 28/11/2023, 15:42
logo1

Giám đốc điều hành Premier League: "Chúng tôi muốn trao Cup cho Liverpool, họ đã nỗ lực rất nhiều"

19/05/2020

Giám đốc điều hành Premier League Richard Masters thể hiện sự phấn khích về sự trở lại của Bundesliga và mong muốn giải ngoại hạng anh trở lại thật sớm để thấy ngày mà The Kop nâng Cup Premier League lần đầu tiên.

Trong một cuộc phỏng vấn với một số cơ quan truyền thông của Anh, giám đốc điều hành của giải đấu, Richard Masters, tuyên bố rằng ông thậm chí hy vọng sẽ đảm bảo một buổi lễ giao cúp hoành tráng cho nhà vô địch Liverpool - đội có khả năng cao nhất .

"Nếu mọi thứ đều an toàn và thời tiết ủng hộ, chúng tôi sẽ có buổi lễ lớn. Chúng tôi muốn mang đến cho những cầu thủ và toàn bộ nhân viên huấn luyện khoảnh khắc mà họ đang phải chờ đợi" ông Masters nói.

liverpool-vo-dich-ngoai-hang-anh

Ông cũng nói thêm rằng buổi lễ việc trao huy chương và Cup Premier League cho các cầu thủ và thành viên của ban huấn luyện, sẽ không thể thực hiện được trừ khi có khuyến nghị từ cơ quan y tế.

Liverpool cần hai chiến thắng trong chín trận để bảo đảm việc vô địch mà không cần dựa vào kết quả khác. Đội bóng hiện do Jürgen Klopp dẫn dắt chưa bao giờ vô địch giải đấu trong kỷ nguyên Premier League, kể từ mùa giải 1992/93. Lần cuối cùng The Reds giành cup giải vô địch Anh là vào năm 1990.

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Richard Masters đã củng cố sự lạc quan của mình với sự trở lại của giải ngoại hạng anh, đặc biệt là sau khi thấy sự trở lại giải vô địch Đức.

"Người Đức đi trước chúng tôi một vài bước và rõ ràng, chúng tôi có thể học hỏi và làm theo họ và có được sự tự tin với thành công như vậy" - Richard nói.

Giám đốc điều hành Premier League đã tuyên bố rằng ông thực hiện một số liên hệ với các giải đấu và quốc gia khác để phát triển cách thức khởi động lại ở Anh.

Kế hoạch ban đầu là để Ngoại hạng Anh tiếp tục vào ngày 12,13/6. Ngoại hạng anh còn 92 trận đấu để hoàn thành mùa giải 2019/2020.