Thứ Bảy, 23/09/2023, 20:57
logo1

Giám đốc FAI cho biết: Vòng play-offs cho Euro có thể được khởi động vào tháng 10 và tháng 11

21/04/2020

Theo ông Gary Owens, Giám đốc điều hành của Hiệp hội bóng đá Ireland (FAI), các trận play-off để xác định các vị trí cuối cùng cho giải vô địch châu Âu có thể sẽ diễn ra vào tháng 10 và tháng 11.
Đại dịch coronavirus đã dẫn đến việc hoãn Euro 2020 trong 12 tháng, với các trận đấu play-off đã được lên kế hoạch cho tháng 3 cũng đã bị hủy bỏ.
Không có ngày xác nhận khi nào bóng đá trên thế giới sẽ trở lại, nó vẫn được nhìn thấy khi những trận đấu đó sẽ được tổ chức.

Cộng hòa Ireland nằm trong số các đội đang chờ xác nhận chính thức, với Slovakia, đối thủ của họ và Bosnia-Herzegovina hoặc các nước láng giềng Bắc Ireland đang chờ đợi những người chiến thắng.

Bóng đá Ireland
UEFA đã tổ chức một cuộc thảo luận với các quốc gia thành viên của mình thông qua hội thảo từ xa vào thứ ba, với người đứng đầu FAI Owens sẽ đưa ra một bản cập nhật khi các trận đấu play-off sẽ diễn ra sau cuộc họp đó.

Owens nói với FAI TV: "Đã có một động thái nhỏ của [ ngày play-offs ]. Ban đầu, chúng tôi nghĩ rằng đó có thể là tháng 11 nhưng bây giờ có vẻ như trận bán kết là lựa chọn ưa thích vào tháng 10.

"Họ không muốn có trận bán kết và trận chung kết play-off trong một tháng. Có vẻ như các trận đấu của Liên đoàn sẽ diễn ra vào tháng 9 và tháng 10, với trận bán kết diễn ra vào tháng 10 và trận play-off cuối cùng vào tháng 11. "
Trước đó vào thứ ba, UEFA tuyên bố sẽ đưa ra các hướng dẫn mới phác thảo các tiêu chí đủ điều kiện cho các cuộc thi của họ từ các giải đấu trong nước không thể hoàn thành.

Trước đó vào thứ ba, UEFA tuyên bố sẽ đưa ra các hướng dẫn mới phác thảo các tiêu chí đủ điều kiện cho các cuộc thi của họ từ các giải đấu trong nước không thể hoàn thành.