Thứ Ba, 03/10/2023, 04:14
logo1

Giám đốc Paris Saint-Germain 'hạ nhiệt' trước Lionel Messi

06/12/2020

Giám đốc thể thao của Paris Saint-Germain, Leonardo đã hạ thấp sự quan tâm của nhà ĐKVĐ Ligue 1 đối với Lionel Messi.

Nhà báo Daniel Riolo gần đây đã tuyên bố rằng người giành Quả bóng vàng 6 lần chuẩn bị chuyển sang Parc des Princes vào mùa hè tới khi bản hợp đồng của Messi với Barcelona sắp hết.

Hơn nữa, đồng đội cũ tại Blaugrana của Messi, Neymar gần đây đã nói chuyện tái hợp với cầu thủ người Argentina nhưng Leonardo kể từ đó đã dội một gáo nước lạnh vào mối liên hệ giữa câu lạc bộ của anh với Messi.Messi-truoc-tin-don-sang-psg

Leonardo cho biết: "Bạn biết đấy, Neymar nói điều đó với một nhà báo Argentina là điều bình thường. Anh ấy phải nói về Messi, đó là điều bình thường".

"Chúng tôi phải tôn trọng người khác. Anh ấy là cầu thủ của Barcelona. Khi ai đó nói về cầu thủ của chúng tôi, chúng tôi không hài lòng. Vì vậy, chúng tôi không chạm vào cầu thủ của người khác. Bây giờ không phải lúc để nghĩ về kỳ chuyển nhượng".

"Chúng tôi rất hài lòng với đội hình mà chúng tôi có. Chúng tôi đang nghĩ về mùa giải của mình và giai đoạn cuối của phần đầu mùa giải, điều đó rất phức tạp.

'Chúng tôi phải tập trung vào các mục tiêu của mình, chẳng hạn như lọt vào vòng 16 đội Champions League. Và chúng tôi cũng phải nghĩ về Ligue 1 và tránh rơi vào tình thế phức tạp. Hãy giữ sự tập trung của chúng ta."

Messi -cũng có liên quan đến 1 vụ chuyển nhượng giật gân đến Manchester City  đã không thể ngăn Barcelona chịu thất bại 1-2 trước Cadiz mới lên hạng ở La Liga vào thứ 7.