Thứ Tư, 22/03/2023, 16:55
logo1

Giezmann: Hành trình tìm lại chính mình

15/10/2020

Eric Olhats, người đã theo dõi Antoine Griezmann từ khi anh ấy 13 tuổi, đã đánh giá sự thay đổi vai trò của Giezman tại Barcelona và thừa nhận sự sa sút phong độ của cầu thủ người Phap.

Antoine Griezmann chưa bao giờ tạo ra ảnh hưởng tích cực như mong đợi tại Barcelona . Eric Olhats đã nói về điều này trong một cuộc phỏng vấn.

Giezmann-vs-Barcelona

Olhats nhấn mạnh : " Điều đó đáng lo hơn là buồn . Anh ấy vừa trả quả 2 trận tệ hại và thay ra mà vẫn còn cười cợt như 1 đứa trẻ", Olhats nhấn mạnh, Giezmann cần thức tỉnh và nỗ lực cải thiện hình ảnh của mình.

"Anh ấy đã gặp hai vấn đề vào năm ngoái: Anh ấy từ ngôi sao trở thành một dự bị và vị trí mà anh ấy thường thích chơi trên sân đã bị Messi chiếm giữ”.

Bất chấp tất cả những điều này, Olhats ủng hộ Griezmann xoay chuyển tình thế: " Đây là lần đầu tiên anh ấy gặp trục trặc trong sự nghiệp của mình nhưng hoài bào của cầu thủ lớn sẽ mang anh ta trở lại sớm. Anh ấy đã chọn chơi cho Barca và bây giờ anh ấy cần phải chiến đấu vì vị trí của mình ".

Giờ thì Ronald Koeman đã nắm quyền, Griezmann đã tìm thấy mình ở một vị trí mới bên hành lang cánh phải, nơi mà anh đã không chơi trong nhiều năm. Đó là một thách thức lớn cho tiền đạo người Pháp.

Trong năm đầu tiên của mình, dưới thời Ernesto Valverde và Quique Setién, Griezmann không đạt được đẳng cấp mà anh mong đợi. Anh ấy không còn quyết tâm như trước và kết quả là anh ấy không đạt được những tiêu chuẩn mà anh ấy đặt ra ở Atletico.

Tất cả các chỉ số của anh ấy đều không tệ: anh ấy đã ghi 15 bàn và tạo ra bốn đường kiến ​​tạo trong 48 trận mùa trước. Nhưng Camp Nou đang hy vọng vào một cầu thủ ở vị đó, người có thể được gọi là thủ lĩnh thứ hai trên hàng công sau Leo Messi.