Thứ Ba, 22/06/2021, 09:35
logo1

Granit Xhaka để ngỏ khả năng gia nhập AS Roma

31/05/2021

Tiền vệ Granit Xhaka của Arsenal đã gợi ý rằng anh sẽ sẵn sàng gia nhập Roma vào mùa hè này.

Tuyển thủ Thụy Sĩ được cho là mục tiêu chuyển nhượng của gã khổng lồ Ý, với một báo cáo gần đây cho rằng huấn luyện viên sắp tới Jose Mourinho là một người rất ngưỡng mộ cầu thủ 28 tuổi.

Granit-Xhaka-arsenal-tot

Xhaka khẳng định rằng anh ấy hiện đang "tập trung 100%" cho đội tuyển quốc gia của mình tại Euro 2020 nhưng đã ám chỉ rằng anh ấy sẽ quan tâm đến việc chuyển sang Ý trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

"Tất nhiên tôi đã đọc [về sự quan tâm]. Nhưng bây giờ tôi đang tập trung 100% vào đội tuyển quốc gia ở đây," Xhaka nói với Blick. “Điều đó quan trọng hơn Arsenal hay những tin đồn vào lúc này.

"Tôi còn hai năm nữa trong hợp đồng ở London và Arsenal, họ biết họ có gì ở tôi. Khi đến lúc nói về một vụ chuyển nhượng, tôi sẽ lên tiếng.

"Thành thật mà nói, tôi không nghe thấy Mourinho nói gì về tôi. Nhưng điều đó khiến bạn tự hào. Mọi người đều biết Mourinho, biết những gì ông ấy đã đạt được. Mourinho biết cách giành các danh hiệu. Giờ bạn có thể thấy tôi đã làm được những gì vài năm trước đây."

Xhaka là một cầu thủ quan trọng của Arsenal trong mùa giải 2020-21, ra sân 45 lần trên mọi đấu trường, đóng góp 1 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo.