Chủ Nhật, 04/06/2023, 01:50
logo1

Greenwood và Foden bị loại khỏi đội tuyển Anh vì dẫn gái lạ vào khách sạn

07/09/2020

Mason Greenwood và Phil Foden đã bất ngờ bị loại khỏi đội tuyển Anh sau khi bị bắt gặp đưa các cô gái lạ vào khách sạn đóng quân của đội tuyển sau trận thắng Iceland.

Mason Greenwood và Phil Foden vừa có trận ra mắt đội tuyển Anh trong chiến thắng 1-0 trước Iceland cuối tuần qua. Tuy nhiên, thành tích này nhanh chóng bị lu mờ khi hai ngôi sao trẻ của MU và Man City dính bê bối đưa gái lạ vào khách sạn, nơi đóng quân của đội tuyển.

mason-greenwood-phil-foden-bi-duoi-khoi-tuyen-anh

Hành vi của Greenwood và Foden đã bị một hãng cung cấp dịch vụ tại Iceland ghi lại. Hai ngôi sao này đã vi phạm quy định cách ly phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ Iceland. Không những vậy, hành động trên cũng đi ngược lại quy tắc hành vi của FA (Liên đoàn bóng đá Anh) đối với các cầu thủ khi làm nhiệm vụ quốc tế.

Trong đoạn clip ngắn, Foden và Greenwood dường như đang mặc bộ quần áo tập mới của đội tuyển Anh và các cầu thủ này hiện đang bị ban lãnh đạo đội bóng xử phạt.

Trong một cuộc phỏng vấn một trong những cô gái trong video Snapchat được cho là quay trong phòng khách sạn nói: “Chúng tôi không biết gì về các quy tắc nào cả. Họ chưa bao giờ nói rằng chúng tôi không được chụp ảnh”.

Trong trường hợp xấu nhất, Foden và Greenwood có thể bị cấm lên tuyển vĩnh viễn đồng thời chịu kỷ luật ở các CLB chủ quản.