Thứ Tư, 31/05/2023, 23:13
logo1

Griezmann không phải để bán

06/01/2021

Tờ Griezmann-van-chua-bi-Barca-ban'Sport', chỉ ra rằng FC Barcelona đã loại trừ việc bán Antoine Griezmann, mặc dù cầu thủ người Pháp đang ngày càng tệ ở đây.

Griezmann không còn ở phong độ đỉnh cao. Cầu thủ người Pháp, người vào sân từ băng ghế dự bị trong trận với SD Huesca, chỉ có 9 phút để cố gắng chứng minh HLV Koeman đã sai khi để anh trên băng ghế dự bị 81 phút trước đó.

 

Nhưng thời gian đó hoàn toàn là chưa đủ để chứng minh điều gì và nó đã khiến cầu thủ người Pháp thất vọng, người đã không được đá chính phần lớn ở mùa giải này. Giezmann không có bàn thắng trong 20 trận gần nhất và pha ghi bàn cuối kể từ ngày 2 tháng 12 năm ngoái.

Ferencvaros là nạn nhân cuối cùng Giemann và kể từ khẩu pháo trị giá hơn 100 triểu bảng của Barca bị câm lặng! HLV Koeman hiểu phong độ hiện tại và cho anh ấy thêm nhiều thời gian để lấy lại phong độ trước khi trở lại đỉnh cao.

Bất chấp những lời chỉ trích từ một số bộ phận người hâm mộ , Griezmann không phải để bán theo nhận định của nhiều tờ báo Tây Ban Nha – nhưng thực ra là giờ không ai mua? Có cho thì lấy?