Thứ Ba, 31/01/2023, 06:35
logo1

Guardiola bảo vệ Aguero vì hành vi “khoác vai” nữ trọng tài.

18/10/2020

Pep Guardiola ủng hộ Sergio Aguero sau khi tiền đạo của Manchester City bị chỉ trích vì đặt tay lên vai trợ lý trọng tài Sian Massey-Ellis trong trận thắng 1-0 Arsenal.

Trong tình huống Aguero đang tranh cãi về pha ném biên ở đầu hiệp hai trong trận đấu ở Premier League tại Sân vận động Etihad với Arsenal.

Sergio-Aguero-dung-cham-trong-tai

Sau khi tranh luận về trường hợp của mình với Massey-Ellis, Aguero nhanh chóng choàng tay qua vai nữ trợ lý trọng tài khi cô bắt đầu bỏ đi.

Ngôi sao người Argentina, chơi trận đầu tiên kể từ tháng 6 sau khi phẫu thuật đầu gối, đã bị chỉ trích trên mạng xã hội.

Theo quy định được áp dụng vào năm 2016, người chơi có thể bị cảnh cáo hoặc đuổi khỏi sân vì đụng chạm với các trọng tài trong trận đấu tùy thuộc vào bản chất của sự việc.

Tuy nhiên cầu thủ người Argentina đã không bị bất kể hình phạt nào và trong cuộc họp báo sau trận đấu, Guardiola nói với các phóng viên: "Thôi nào mọi người, Aguero là người lịch sự nhất mà tôi từng gặp trong đời. Hãy tìm kiếm vấn đề trong những tình huống khác, không phải hôm nay."