Thứ Tư, 22/03/2023, 20:09
logo1

Guardiola tuyên bố "đầu hàng" trước Liverpool

24/12/2019

Trong chia sẻ mới đây, Pep Guardiola thừa nhận khả năng Manchester City có thể bắt kịp Liverpool là không còn.

Ở mùa giải 2018/19, Man City và Liverpool đã cùng nhau tạo nên một trong những cuộc đua vô địch hay nhất trong lịch sử Premier League. Chung cuộc, đoàn quân của HLV Guardiola đã là những người giành chiến thắng với 1 điểm nhiều hơn so với Lữ Đoàn Đỏ.

Tuy nhiên một kịch bản tương tự gần như sẽ không thể tái hiện trong mùa giải năm nay, khi khoảng cách giữa Liverpool và Man City vào thời điểm này sau 18 vòng đấu đã là 11 điểm, trong khi The Kop vẫn còn 1 trận chưa đấu.

 Guardiola đã không còn nhiều hy vọng có thể bắt kịp Liverpool.

Chia sẻ trên Sky Sports về khả năng Man City có thể "lật kèo" trong giai đoạn còn lại của mùa giải, Guardiola đã thẳng thắn thừa nhận: "Hy vọng Leicester có được một màn trình diễn tốt trước Liverpool trong trận đấu tiếp theo, nhưng trước khi nghĩ về trận đấu đó, chúng tôi sẽ cần phải tập trung cho trận đấu đầy khó khăn trước Wolves."

"Tuy cơ hội là vẫn còn, nhưng tôi cho rằng sẽ là không thực tế nếu cho rằng chúng tôi sẽ có thể đuổi kịp đội bóng đã có được 60 chiến thắng trong 70 trận gần nhất."

"Nếu họ có thể để thua vài trận, và chúng tôi toàn thắng, sẽ chẳng ai biết điều gì sẽ xảy ra. Tuy nhiên tôi chẳng tin lắm vào khả năng họ để thua 4 hay 5 trận trong vòng 10 vòng đấu, vì họ là một đội bóng quá mạnh."