Thứ Tư, 22/03/2023, 19:13
logo1

Haaland đã sẵn sàng để thành công tại Real Madrid

12/05/2020

Tiền đạo Erling Haaland hiện trong biên chế của Borussia Dortmund, là một trong những cái tên trong chương trình nghị sự của Real Madrid.

"Mọi người đều nói về Erling Haaland, tiền đạo của Borussia Dortmund đã khiến mọi người ngạc nhiên khi nhìn vào số bàn thắng và cách xoay sở trái bóng trước mặt thủ môn đối phương" bởi Alf Ingve Berntsen, quản lý cũ của Haaland. "Erling đã sẵn sàng để chuẩn bị và thành công tại Madrid."

Erling Haaland ghi ban

"Nếu tôi là ông chủ của một trong năm đội hàng đầu thế giới, tôi sẽ mua anh ấy ngay lập tức. Nếu họ không ký hợp đồng với anh ấy, họ sẽ hối hận về sau"

Thực tế là quản lý cũ của Haaland tin rằng anh ấy có mọi thứ anh ấy cần để có một sự nghiệp thành công tại Bernabeu. "Tôi thấy anh ấy sẵn sàng chơi ở Madrid và tôi nghĩ anh ấy có thể thành công ở đó. Haaland mới19 tuổi và anh ấy có thể tiến bộ trong tất cả các khía cả trong và ngoài sân cỏ."

Khi Haaland còn là một đứa trẻ, mọi người đều biết anh ta là một người tuyệt vời, nhưng không ai ngờ anh sẽ thành công và nổi tiếng nhanh đến vậy: "Chúng tôi đã suy nghĩ đây là 1 cầu thủ đăng cấp quốc tế từ khi anh ấy 11 tuổi, nhưng tôi ngạc nhiên rằng anh ấy đã đạt được điều đó quá nhanh, vượt xa những gì chúng tôi nghĩ. Chúng tôi thậm chí không tưởng tượng rằng Erling sẽ trở thành cầu thủ ghi bàn top 2 tại Champions League 2019-2020 khi chỉ mới 19 tuổi".

Thị trường chuyển nhượng chưa mở cửa, nhưng có thể cái tên Erling haaland đã được tick đỏ trên bảng chuyển nhượng khẩn cấp của ông vua Châu Âu - Real Madrid. Erling Haaland có thể là một trong những 'galácticos' của tương lai.