Thứ Ba, 06/06/2023, 00:35
logo1

"Haaland sinh ra để dành cho Real Madrid"

04/05/2020

Stanislav Macek ấn tượng mạnh với Erling Haaland chỉ trong quãng thời gian ngắn làm việc chung hồi đầu mùa giải.

Ông Stanislav Macek hiện đang là HLV của đội U18 Slovakia. Hồi tháng 8/2019, ông đã có quãng thời gian ngắn tiếp xúc với Erling Haaland khi tới Áo để tham khảo các phương pháp huấn luyện của Jesse Marsch tại Red Bull Salzburg.

Chỉ trong một tuần, Haaland đã để lại những ấn tượng khó phai với vị chiến lược gia này. Ông tin rằng chân sút người Na Uy sớm muộn rồi cũng sẽ gia nhập những đội bóng vĩ đại như Real Madrid.

"Haaland chính là Ibrahimovic thời hiện đại. Tôi tin rằng cậu ấy còn nhanh và khéo léo hơn. Cậu ấy có được tâm lý vững vàng trước những trận đấu và những thử thách trong sự nghiệp", Macek nói với AS.halland la phien ban hien dai cua ibrahimovic

"Haaland luôn có nguồn động lực dồi dào để cải thiện bản thân. Khi ở nhà, cậu ấy chống đẩy 300 lần và gập bụng 1000 lần mỗi ngày."

"Cậu ấy đã có được bước tiến lớn trong sự nghiệp và trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất tại Đức."

"Nếu cứ tiếp tục tiến bộ như vậy, sớm muộn rồi cậu ấy sẽ tới một đội bóng lớn hơn như Real Madrid. Đây là nơi dành cho những cầu thủ giỏi nhất và Haaland chắc chắn là một trong số đó. Không nghi ngờ gì khi nói Haaland được sinh ra là dành cho Real Madrid."

Macek chia sẻ thêm: "Ở Salzburg có một chuyện đã trở thành giai thoại thế này, cô bạn gái người Na Uy tới thăm Haaland. Nhưng chỉ vài ngày sau, cô phải trở về vì cậu ấy nói rằng chỉ muốn tập trung cho bóng đá."