Thứ Tư, 04/10/2023, 07:28
logo1

Han Flick, “huấn luyện viên giá rẻ” ...

27/08/2020

Dù đã ký hợp đồng vào tháng 4 để chuyển từ tạm quyền lên HLV chính thức tại Bayern Munich, nhưng Flick vẫn tiếp tục kiếm được ít hơn rất nhiều so với các HLV hiện tại, dù thành công hơn rất nhiều.

Thành công của Bayern trong năm 2020 này đi kèm với phong cách của HLV Hansi Flick – có thể sẽ là nơi nuôi dưỡng tài năng tột bậc cho tuyển Đức ở Euro 2020 và World Cup 2022. Đội bóng xứ Bavaria đã giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu ở Cup C1, giành chức vô địch Champions League sau khi đánh bại PSG 1-0 ở chung kết, một cột mốc vô song trong lịch sử.

hansi-Flick-Bayern-Munich

Đội bóng xứ Bavaria có một khoảng thời gian khó khăn trước mắt, khi họ sẽ sớm phải điều chỉnh hợp đồng với huấn luyện viên của mình .

Theo thông tin, Han Flick là huấn luyện viên nhận được lương đãi ngộ kém nhất trong các đội bóng lớn. Thậm chí các đội như Everton, Leicester và Leeds còn trả nhiều tiền hơn cho HLV trưởng của họ. Với thành tích “Cú ăn ba” lần thứ 2 trong lịch sử Hùm Xám, ông đáng được nhận nhiều hơn những gì đang có.

Flick kiếm được 7,5 triệu euro mỗi mùa, điều này không tệ chút nào đối với một người mới đến. Tuy nhiên, nếu nhìn từ góc độ thành tích: Pep Guardiola kiếm được 22 triệu bảng và 1 danh hiệu nhỏ ở giải quốc nội, khoảng 16 triệu bảng của Jürgen Klopp với chức vô địch EPL hoặc José Mourinho với mức 15 triệu bảng chỉ kịp cán đích TÔp 7 ngoại hạng anh. Không ai trong số họ giành được cú ăn ba ...