Thứ Tư, 04/10/2023, 19:53
logo1

Hàng vạn CĐV Nam Định trên khán đài Thiên Trường đồng loạt quay lưng phản đối trọng tài

23/07/2020

Hàng vạn CĐV Nam Định trên khán đài sân Thiên Trường đã đồng loạt quay lưng, bày tỏ sự phản đối công tác trọng tài tại V-League 2020.

Đầu trận đấu giữa Nam Định vs B.Bình Dương ở vòng 11 V-League, Hội CĐV Nam Định kêu gọi người hâm mộ thành Nam cùng nhau quay lưng xuống sân trong 5 phút, bày tỏ sự phản đối của CĐV Nam Định với công tác trọng tài tại V-League những vòng đấu vừa qua. 

Giám đốc điều hành CLB Nam Định Trần Thái Toán cho biết, đây là cách bày tỏ của CĐV, CLB không ngăn cấm. Tuy nhiên, lãnh đạo đội bóng thành Nam cũng quán triệt tới Hội CĐV Nam Định không được chửi bới, ném vật thể xuống sân, gây ảnh hưởng tới trận đấu và Ban tổ chức sân.Hàng vạn CĐV Nam Định cùng quay lưng xuống sân. co dong vien thien truong

Đây là lần đầu tiên một sân bóng có cách bày tỏ sự phản đối với công tác trọng tài mạnh mẽ, quyết liệt như vậy.

Nam Định là tâm điểm của những sai lầm trong công tác trọng tài những vòng đấu vừa qua. 2 trọng tài mắc sai sót trong những trận đấu của Nam Định đã bị treo còi.Nam Định là đội bóng sở hữu lực lượng CĐV hùng hậu nhất V-League hiện nay. Mỗi khi thi đấu trên sân nhà Thiên Trường thường có trên 1,5 vạn khán giả đến sân.

Nam Định toàn thua trên sân khách nhưng có 3 chiến thắng trên sân nhà – nơi họ luôn chơi 200% sức lực nhờ lửa từ khán đài.