Thứ Bảy, 21/05/2022, 06:44
logo1

Harry Kane hoàn toàn tập trung vào tuyển Anh trong bối cảnh sẽ rời Tottenham

18/06/2021

Harry Kane đang hoàn toàn tập trung vào việc trở thành "một phần quan trọng" với đội tuyển Anh trong bối cảnh những đồn đoán xung quanh tương lai Tottenham của anh ấy.

Đội trưởng của Tam Sư muốn rời Spurs để theo đuổi thành công, nhưng điều cấp bách hơn là anh ấy muốn chạm tay vào một số danh hiệu lớn cùng với đất nước của mình vào mùa hè này khi họ hướng tới vinh quang Euro 2020.

Kane, người đã được liên hệ với việc chuyển đến Manchester City, nói rằng chiến thắng cho đội tuyển Anh luôn là mục tiêu số một.

kane-Euros-Wembley

“Tôi nghĩ chiến thắng với Anh luôn là một giấc mơ, luôn là một mục tiêu tối thượng,” anh nói trước cuộc đụng độ tại bảng D hôm thứ Sáu với Scotland.

"Tôi nghĩ bất cứ khi nào bạn mặc chiếc áo này, mục đích là giành chiến thắng và rõ ràng là chúng tôi đã không giành được một danh hiệu lớn trong một thời gian dài.

"Tất cả chúng ta đều có cơ hội để trở thành một phần của một điều gì đó đặc biệt và tôi rất thích thử thách đó, tôi thích tham gia thử thách đó.

"Tất nhiên, có rất nhiều công việc khó khăn và các giải đấu lớn không dễ để giành chiến thắng.

"Nhưng để có được cơ hội đó bây giờ là điều thú vị đối với tôi và tất nhiên, giống như tôi và tất cả các cầu thủ còn lại, chúng tôi muốn làm cho đất nước của chúng tôi tự hào, làm cho nhau tự hào, làm cho bạn bè và gia đình của chúng tôi tự hào.

Kane có thể muốn tìm một bến đỗ mới nhưng cũng có thể anh ấy cũng có thể ở lại Spurs vì đội bóng còn hợp đồng với anh ấy trong ba năm nữa và CLB định giá cầu thủ này lên đến 150 triệu bảng một mức giá rất cao.