Thứ Bảy, 23/09/2023, 13:30
logo1

Harry Kane quyết định tương lai của Tottenham Hotspur sau Euro

28/03/2021

Harry Kane đã tiết lộ rằng anh ấy sẽ không đưa ra bất kỳ quyết định nào về tương lai của mình ở cấp câu lạc bộ cho đến sau Giải vô địch châu Âu mùa hè này.

Vị trí của cầu thủ 27 tuổi tại Tottenham Hotspur một lần nữa đang bị đặt dấu hỏi, khi Manchester United, Manchester City và Real Madrid đều cho biết muốn ký hợp đồng với anh trong phiên chợ sắp tới.

Khi được hỏi liệu những suy đoán có ảnh hưởng đến màn trình diễn của anh ấy hay không, Kane khẳng định rằng anh ấy hiện đang hoàn toàn tập trung vào các vấn đề với đội tuyển Anh và kết thúc mùa giải với Spurs.Harry-Kane-vs-tottenham-khucamdia.com

"Tôi nghĩ đó là một câu hỏi khó trả lời ngay bây giờ. Điều quan trọng là tất cả sự tập trung của tôi là vào hai trận đấu của đội tuyển Anh sắp tới và phần còn lại của mùa giải với Spurs và sau đó là Euro. Hãy suy nghĩ về những suy đoán hoặc tin đồn sẽ có hại về màn trình diễn của riêng tôi, "Kane nói với các phóng viên.

"Tôi luôn muốn tập trung vào một mục tiêu và một công việc và đó là kết thúc tốt đẹp với Spurs, giành chiến thắng ở vòng loại này với đội tuyển Anh và hy vọng đi tiếp và có một kỳ Euro tuyệt vời. Nhìn này, tôi cố gắng tránh xa những suy đoán đó nhiều nhất có thể .

"Tôi hoàn toàn tập trung vào việc thực hiện công việc trên sân cỏ từ giờ cho đến cuối mùa hè, và sau đó chúng ta sẽ xem chúng ta sẽ đi đến đâu từ đó."

Kane một lần nữa có phong độ ấn tượng ở cấp câu lạc bộ trong chiến dịch 2020-21, ghi 27 bàn và ghi 16 đường kiến ​​tạo trong 40 lần ra sân trên mọi đấu trường.